Anh

Nhận định Harrogate Town vs Notts County 01h30 ngày 04/08

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Harrogate Town vs Notts County lúc 01h30 ngày 04/08/2020, Hạng 3 Anh

Harrogate Town và Notts County lọt vào trận chung kết play-off National League khi chiến thắng sẽ giúp họ thăng hạng lên EFL. Trong khi Notts County đang tìm cách hồi phục từ việc xuống hạng năm ngoái, Harrogate đang cố gắng lên hạng 4 Anh lần đầu tiên trong lịch sử của họ.

Nhận định Harrogate Town Hạng 3 Anh

Trong khi CLB Yorkshire đã có một quỹ đạo đi lên trong một thời gian, đạt đến vòng playoffs trong 2 mùa liên tiếp là một thành tích cho một câu lạc bộ chưa bao giờ có kinh nghiệm bóng đá chuyên nghiệp. Thuyền trưởng lâu dài Simon Weaver sẽ sẵn sàng tránh nói về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến lịch sử của họ, thay vào đó thích xây dựng dựa trên việc kết thúc chiến dịch thường xuyên ở vị trí thứ 2. Giống như các đối thủ của Chủ nhật, họ dường như gặp bất lợi khi tiếp quản Boreham Wood, người đã có 90 phút thành công tại thị trấn Halifax. Tuy nhiên, bàn thắng thứ 14 tại chiến dịch này của Jack Muldoon đã mang đến cho câu lạc bộ một chuyến đi đến sân vận động Wembley, chỉ hơn 1 năm sau khi thất bại ở vòng tứ kết với AFC Fylde. HLV Ardley đang có Wes Thomas và Enzio Boldewijn  trong số những người thay thế và có bổ sung gần đây là Aaron Martin và cựu chiến binh Jon Stead

Nhận định Notts County – Hạng 3 Anh

Trong khi Martin gây ấn tượng khi ra mắt trong trận bán kết, Stead thấy mình vượt trội hơn vì kinh nghiệm trận đấu lớn của mình. Chặn mọi vấn đề về thể lực muộn, phần còn lại của đội hình xuất phát dự kiến ​​sẽ giữ nguyên, khi Notts County bị xuống hạng lần đầu tiên trong lịch sử vào mùa hè năm ngoái, sẽ có những lo ngại rằng họ sẽ phải trải qua một thời gian dài rời khỏi EFL giống như nhiều đội đã chịu chung số phận. Tuy nhiên, Neal Ardley đã tạo ra một công việc tái thiết tốt tại Meadow Lane, đưa CLB của East Midlands vào vị trí mà họ có thể đảm bảo trở lại League One ngay lập tức. Sau một phong độ mạnh mẽ trước dịch covid, Ardley và các cầu thủ của anh ta sẽ lo sợ rằng họ sẽ bị từ chối cơ hội để thăng hạng, mặc dù thông qua trận playoff với các nhà lãnh đạo Barrow đang nắm giữ lợi thế 7 điểm với 1 trận trong tay. Tuy nhiên, có thể cho rằng ở một bất lợi nhỏ khi chơi ít trận hơn đối thủ và Notts County đã bất chấp sự thiếu thể lực trong trận đấu để giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ ở London của họ. Các bàn thắng từ Kristian Dennis và cựu cầu thủ trẻ của Newcastle United, Callum Roberts đã giúp họ vào trận chung kết này.

Tỷ lệ Harrogate Town vs Notts County – Hạng 3 Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Harrogate Town vs Notts County 

Harrogate Town ( 5-3-2 ): James Belshaw, Ryan Fallowfield, George Smith, Connor Hall, Will Smith, Jack Emmett, Joe Leesley, Lloyd Kerry, Scott Brown, Aaron Williams, Sam Jones.

Notts County  ( 4-3-2-1 ): Slocombe; Turner, Lacey, Brindley, Bagan, O’Brien, Doyle, Rose, Dennis, Wootton, Roberts

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Harrogate Town vs Notts County: Harrogate Town 1-1 Notts County

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Harrogate Town vs Notts County: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Harrogate Town vs Notts County: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Harrogate Town vs Notts County: Harrogate Town 1-1 Notts County

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Harrogate Town vs Notts County: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Harrogate Town vs Notts County: Hòa (0)

Advertisement

Post Comment