World Cup

Nhận định Hàn Quốc vs Liban 13h00 ngày 13/06/2021

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Hàn Quốc vs Liban lúc 13h00 ngày 13/06/2021, VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Với đẳng cấp vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại tại bảng đấu, Hàn Quốc đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi thắng 4/5 vòng đấu đã qua. Bản thân Liban lại đang có dấu hiệu xuống phong độ ở những vòng đấu vừa qua, dù chỉ đặt mục tiêu có được kết quả hòa trong trận đấu tới nhưng nhiệm vụ của thầy trò HLV Jamal Taha là không khả thi khi phải thi đấu trên đất Hàn Quốc.

Advertisement

Nhận định Hàn Quốc – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Dù không bung hết sức ở trận đấu với Sri Lanka vừa qua nhưng Hàn Quốc vẫn dễ dàng đánh bại đối thủ với 5 bàn không gỡ, qua đó đội bóng xứ Kim Chi cũng cầm chắn trong tay tấm vé bước vào vòng đấu loại thứ 2. Việc chưa phải nhận bất cứ bàn thua nào trong những vòng đấu đã qua cũng đã cho thấy đẳng cấp vượt trội của đội bóng xứ sở Kim Chi so với phần còn lại tại bảng đấu.

Trong trận lượt đi với Liban, Hàn Quốc chỉ có được kết quả hòa và kết quả này phần nào đã khiến người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên ở trận lượt về sắp tới thầy trò HLV Paulo Bento sẽ được trở về thi đấu trên sân nhà, nơi mà họ đã giành chiến thắng ở 8/9 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, vì vậy nhiệm vụ giành lấy 3 điểm trong lượt trận cuối của Hàn Quốc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhận định Liban – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Trái ngược so với chủ nhà, Liban đang cho thấy dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây. Có thể thấy ở trận đấu với đội bóng cuối bảng Sri Lanka thầy trò HLV Jamal Taha cũng phải rất vất vả mới bảo toàn được chiến thắng, tiếp đó Liban lại gây thất vọng khi để thua Turkmenistan ở trận đấu mới đây và chính thức đánh mất hy vọng cạnh tranh ngôi đầu bảng với Hàn Quốc.

Tuy sẽ rất nỗ lực để có thể hy vọng tạo nên khó khăn cho Hàn Quốc ở trận đấu sắp tới, nhưng việc hàng thủ của Liban đang gặp rất nhiều vấn đề và đã phải nhận ít nhất 2 bàn thua trong cả 2 vòng đấu vừa qua trước những đối thủ bị đánh giá yếu hơn khiến đội bóng của HLV Jamal Taha vẫn bị đánh giá rất thấp. Hơn nữa, Liban cũng đang sở hữu bảng thành tích sân khách không thể tệ hơn với thất bại ở 9/11 trận gần nhất.

Tỷ lệ Hàn Quốc vs Liban – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Dự đoán đội hình trước trận đấu Hàn Quốc vs Liban

Hàn Quốc: Seung-gyu Kim, Moon-hwan Kim, Min-jae Kim, Young-gwon Kim, Chul Hong, Chang-hoon Kwon, Woo-young Jung, Tae-hee Nam, Jae-sung Lee, Heung-min Son, Ui-jo Hwang.

Liban: Mehdi Khalil, Hussein Zein, Joan Oumari, Nour Mansour, Hassan Chaitou, Felix Michel Melki, Nader Matar, Rabih Ataya, Mohamad Haidar, Mohamad Kdouh, Hilal El-Helwe.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Hàn Quốc vs Liban: Hàn Quốc 3-0 Liban

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Hàn Quốc vs Liban: Hàn Quốc thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Hàn Quốc vs Liban: Hàn Quốc (-1)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Hàn Quốc vs Liban: Hàn Quốc 5-0 Liban

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Hàn Quốc vs Liban: Hàn Quốc thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Hàn Quốc vs Liban: Hàn Quốc (-2 1/2)

Advertisement