Đức

Nhận định Greuther Furth vs Karlsruher 20h30 ngày 28/06

Nhận định trước trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher lúc 20h30 ngày 28/06/2020, Hạng 2 Đức.

Dù đã rất nỗ lực nhưng Karlsruher vẫn chỉ có thể giành được 1 điểm ở cuộc chạm trán nhà ĐKVĐ Arminia Bielefeld. Kết quả ấy khiến Karlsruher chưa thể thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Bởi vậy, vòng đấu hạ màn tới đây sẽ mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Karlsruher. Trong bối cảnh mà họ chỉ phải chạm trán một Greuther Furth đã hết mục tiêu, cánh cửa trụ hạng lại mở ra với các cầu thủ đội khách.

Nhận định đội Greuther Furth – Hạng 2 Đức

Cầm hòa đối thủ mạnh Bochum ở vòng đấu gần nhất, Greuther Furth vẫn cho thấy nỗ lực rất lớn dù đã chính thức trụ hạng thành công. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất họ có được 1 trận thắng, 3 hòa còn lại là 1 thất bại. Mặc dù đã hết mục tiêu thi đấu, tuy nhiên với đẳng cấp của mình thì Greuther Furth vẫn cần mang về được 3 điểm ở cuộc đối đầu sắp tới. Tuy nhiên đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi không những đối thủ của họ sẽ chơi quyết tâm mà bản thân Greuther Furth cũng tồn tại nhiều vấn đề. Cần biết rằng, liên tiếp 4 lần đón khách gàn nhất thì Greuther Furth không thể ca khúc khải hoàn. Trong chuỗi trận ấy họ hòa 2 và nhận 2 thất bại, đó là kết quả khó chấp nhận được khi biết rằng họ bất bại cả 5 chuyến hành quân xa nhà gần đây.

Nhận định đội Karlsruher – Hạng 2 Đức

Sau 33 vòng đấu, Karlsruher đang có được 34 điểm ở vị trí thứ 16trên bảng xếp hạng. Dĩ nhiên đây là vị trí khiến đội khách phải đối mặt với việc thi đấu trận play-off trụ hạng vào cuối mùa. Thế nhưng Karlsruher vẫn có khả năng để thoát khỏi nhóm nguy hiểm vì lúc này Nurnberg ở vị trí thứ 17 chỉ đang nhỉnh hơn Karlsruher 2 điểm. Điều đó đồng nghĩa nếu Karlsruher có được 3 điểm trận này, đồng thời Nurnberg bại trận thì họ sẽ chính thức trụ hạng thành công. Xét về phong độ thì Karlsruher đang chơi khá tệ khi chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 ở 5 lần ra sân gần nhất. Tuy nhiên đây là thời điểm nhạy cảm với mọi đội bóng và tinh thần thi đấu mới là điểm đáng sợ nhất vào lúc này. Xét về khía cạnh ấy, dĩ nhiên Karlsruher có thừa tinh thần quyết tâm so với đối thủ của mình.

Tỷ lệ Greuther Furth vs Karlsruher – Hạng 2 Đức

Dự đoán đội hình trước trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher:

Greuther Furth: Sascha Burchert, Mërgim Mavraj, Felix Beijmo, Alexander Lungwitz, Maximilian Wittek, Julian Green, Timothy Tillman, Hans Nunoo Sarpei, Jamie Leweling, Branimir Hrgota, Daniel Keita-Ruel.

Karlsruher: Benjamin Uphoff, Dirk Carlson, Daniel Gordon, Christoph Kobald, David Pisot, Änis Ben-Hatira, Marvin Wanitzek, Jérôme Gondorf, Burak Camoglu, Philipp Hofmann, Babacar Guèye.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher: Greuther Furth 0-1 Karlsruher

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher: Karlsruher thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher: Karlsruher thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher: Greuther Furth 0-2 Karlsruher

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher: Karlsruher thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Greuther Furth vs Karlsruher: Karlsruher thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment