Đức

Nhận định Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt 01h30 ngày 08/11/2021

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt lúc 01h30 ngày 08/11/2021, VĐQG Đức

Eintracht Frankfurt đang cho thấy sự tiến bộ. Được chơi trên sân nhà nhưng hứa hẹn một trận đấu khó khăn đang chờ các cầu thủ Greuther Fuerth.

Advertisement

Nhận định Greuther Fuerth – VĐQG Đức

Greuther Fuerth đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng với chỉ 1 điểm giành được sau 10 vòng đấu, kém nhóm an toàn tới 8 điểm. Nếu không nhanh chóng thi đấu khởi sắc thì khả năng phải quay trở lại giải hạng 2 của họ là rất cao.

Thực tế thì Greuther Fuerth là tân binh ở mùa bóng năm nay. Họ đã phải nhận tới 9 thất bại và chỉ giành được 1 trận hòa ở 10 trận đã đấu. Gần đây các cầu thủ Greuther Fuerth vẫn chưa cho thấy sự tiến bộ. Ngay cả trên sân nhà họ cũng thể hiện rất kém. Vẫn biết là Greuther Fuerth đang sở hữu đội hình kém chất lượng nhưng lối chơi của họ thực sự là rất nhạt nhòa, đặc biệt là hàng thủ lỏng lẻo.

Nhận định Eintracht Frankfurt – VĐQG Đức

Eintracht Frankfurt có khởi đầu quá thất vọng ở mùa bóng năm nay. Được đánh giá khá cao nhưng họ chỉ đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 9 điểm giành được sau 10 vòng đấu. Không thi đấu quá tệ nhưng “chim hoàng yến” lại tỏ ra rất mờ nhạt.

Thật vậy, Eintracht Frankfurt chỉ để thua có 2 trận ở 9 trận gần nhất. Nhưng tính ra thì họ chỉ thắng được duy nhất 1 trận. Cả hàng công lẫn thủ đều không cho thấy sự hiệu quả trong lối chơi của mình. Mặc dù thế, trước một đội bóng đang thi đấu tệ hại như greuther Fuerth thì khả năng giành trọn 3 điểm của Eintracht Frankfurt vẫn rất sáng sủa. Nhất là khi lịch sử đang ủng hộ họ.

Tỷ lệ Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt – VĐQG Đức

Dự đoán đội hình trước trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt

Greuther Fuerth: Kevin Trapp, Makoto Hasebe, Timothy Chandler, Obite Evan N’Dicka, Tuta, Djibril Sow, Daichi Kamada, Kristijan Jaki, Aymen Barkok, Rafael Amaury, Sam Lammers.

Eintracht Frankfurt: Marius Funk, Nick Viergever, Hans Nunoo Sarpei, Jetro Willems, Simon Asta, Julian Green, Paul Seguin, Sebastian Griesbeck, Cedric Itten, Jamie Leweling, Branimir Hrgota.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt: Greuther Fuerth 0-1 Eintracht Frankfurt

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt: Eintracht Frankfurt thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt: Eintracht Frankfurt (-1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt: Greuther Fuerth 1-2 Eintracht Frankfurt

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt: Eintracht Frankfurt thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Greuther Fuerth vs Eintracht Frankfurt: Eintracht Frankfurt (-1/2)

Advertisement