Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Fortaleza vs Ceara 05h00 ngày 11/11

Nhận định trước trận đấu Fortaleza vs Ceara lúc 05h00 ngày 11/11/2019, VĐQG Brazil.

Mặc dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng Fortaleza phải chấp nhận quỳ gối trước Corinthians với tỷ số 2-3 trên thánh địa của đối thủ. Thất bại ấy chưa thể đẩy Fortaleza vào vùng nguy hiểm, thế nhưng khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ hiện chỉ còn là 3 điểm. Rõ ràng đó là khoảng cách quá mong manh và đòi hỏi Fortaleza cần phải nổ lực hơn nữa ở những vòng đấu ít ỏi còn lại để chắc chắn có thể trụ hạng thành công.

Nhận định đội Fortaleza – VĐQG Brazil

Trước khi nhận thất bại trước Corinthians thì Fortaleza đã có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp và có được 2 chiến thắng trong đó. Chính những kết quả ấy mới giúp họ có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm một cách ngoạn mục. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa thể dừng lại ở đó bởi Fortaleza vẫn cần thêm những điểm số để có thể tự quyết định vận mệnh của mình. Đến thời điểm này họ đang có 36 điểm và đứng ở vị trí 14 trên bảng xếp hạng, thế nhưng Fortaleza cũng chỉ hơn khu vực nguy hiểm với khoảng cách 3 điểm và mọi chuyện sẽ đảo lộn chỉ sau 1 vòng đấu. Dẫu sao sân nhà vẫn đang là điểm tựa đáng tin với Fortaleza khi họ chỉ thua 1 và thắng 3 ở 5 lần ra sân gần nhất trên tổ ấm của mình. Đó là điểm tựa để Fortaleza có được một kêt quả tốt đẹp trước Ceara, nhất là khi lần gần nhất tiếp đón đối thủ này họ cũng ca khúc khải hoàn.

Nhận định đội Ceara – VĐQG Brazil

Tình cảnh của Ceara cũng không gì Fortaleza, bởi lúc này họ cũng có được 36 điểm nhưu chủ nhà nhưng xếp trên nhờ hơn về chỉ số phụ. Xét về phong độ thì Ceara cũng nhỉnh Fortaleza một chút khi thua 1 và thắng 3 ở 5 vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên để kỳ vọng vào đội khách thời điểm này là rất khó, bởi sân khách đang là ác mộng với Ceara lúc này. Cụ thể, 10 lần gần nhất hành quân xa nhà họ chỉ có đúng 1 lần hưởng niềm vui trọn vẹn. Đó là nguyên nhân hàng đầu khiến họ không thể tiến xa trên bảng xếp hạng, bất chấp Ceara chơi cực kỳ ấn tượng trên tổ ấm của mình.

Tỷ lệ Fortaleza vs Ceara – VĐQG Brazil

Dự đoán đội hình trước trận đấu Fortaleza vs Ceara:

Fortaleza: F. Alves, R. Carvalho, Tinga, Felipe, Carlinhos, J. Quintero, G. Dias, Juninho, A. Luis, Osvaldo, W. Paulista.

Ceara: D. Silva, L. Otavio, S. Xavier, J. Lucas, Valdo, Ricardinho, T. Galhardo, Fabinho, L. Carvalho, Mateus, Bergson.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Fortaleza vs Ceara: Fortaleza 0-0 Ceara

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Fortaleza vs Ceara: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Fortaleza vs Ceara: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Fortaleza vs Ceara: Fortaleza 1-0 Ceara

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Fortaleza vs Ceara: Fortaleza thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Fortaleza vs Ceara: Fortaleza thắng (0)

Advertisement

Post Comment