Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Elfsborg vs Mjallby 00h00 ngày 18/09

Nhận định trước trận đấu Elfsborg vs Mjallby lúc 00h00 ngày 18/09/2020, VĐQG Thụy Điển.

Đang trên đà thăng hoa và nắm không ít lợi thế ở cuộc đua vô địch, thế nhưng Elfsborg lại bất ngờ sa sút ở những vòng đấu gần đây. Dẫu sao khoảng cách là chưa thật sự lớn và Elfsborg vẫn còn đó rất nhiều cơ hội để bứt phá. Lượt trận này, với việc chỉ phải chạm trán một con mồi quen thuộc như Mjallby. Chẳng có bất kỳ lý do nào khiến Elfsborg tiếp tục vấp ngã.

Nhận định đội Elfsborg – VĐQG Thụy Điển

Ở giải VĐQG Thụy Điển, Elfsborg không phải là cái tên có thực lực quá mạnh và một vị trí ở giữa BXH là quá quen thuộc trong quá khứ với chủ nhà. Ngay ở mùa giải trước thì Elfsborg cũng chỉ có cho mình vị trí thứ 8 chung cuộc với 43 điểm sau 30 vòng đấu. Mọi chuyện có vẻ tiến triển tốt hơn ở mùa này, khi Elfsborg đang tham gia vào cuộc đua vô địch một cách đầy bất ngờ. Minh chứng là sau 19 trận đã đấu mùa này, Elfsborg đang có cho mình 33 điểm. Họ hiện đang xếp ở vị trí thứ 3 nhưng chỉ kém ngôi nhì bảng 1 điểm và đỉnh bảng là 7 điểm, trong khi trong tay Elfsborg vẫn còn trận này chưa đấu. Như vậy, nếu ca khúc khải hoàn ở trận đấu này, đội chủ nhà sẽ trở lại cuộc đua một cách nhanh chóng. Vấn đề là Elfsborg đang gặp một chút khủng hoảng về phong độ. Khi mà liên tiếp 4 vòng đấu gần nhất họ chỉ biết đến hòa và thua. Khá may cho họ là đội đầu bảng Malmo cũng liên tiếp sẩy chân. Tất nhiên họ không mãi dựa vào may mắn được và cần phải có một sự trở lại ngay sau trận đấu này.

Nhận định đội Mjallby – VĐQG Thụy Điển

Việc Mjallby thua kém hẳn Elfsborg về trình độ là điều không phải bàn cãi vào lúc này. Thậm chí đội khách vẫn thường là mồi ngon để Elfsborg đánh bắt mỗi lần chamh mặt nhau trong quá khứ. Chỉ tính riêng 5 trận đối đầu gần nhất thì Elfsborg thắng đến 3 và chỉ thua đúng 1 lần duy nhất. Ở thời điểm hiện tại, tình hình cũng không khả quan là bao với Mjallby. Bởi nếu tính 5 lần ra sân gần nhất thì họ chỉ có 1 lần mang về 3 điểm, trong khi đó phải ôm hận đến 2 lần. Trên BXH hiện tại, Mjallby đang có cho mình vị trí thứ 10 cùng 24 điểm. Nhìn chung họ không phải để tâm quá nhiều đến cuộc chiến trụ hạng. Tuy nhiên để vươn xa hơn nữa thì rất khó. Đặc biết khi lịch thi đấu giai đoạn sắp tới của Mjallby là rất nặng. Bên cạnh đó, Mjallby cũng là đội bóng đá sân khách rất tệ. Việc chỉ thắng 1/5 lần xa nhà gần nhất là minh chứng rõ nét nhất.

Tỷ lệ Elfsborg vs Mjallby – VĐQG Thụy Điển

Dự đoán đội hình trước trận đấu Elfsborg vs Mjallby:

Elfsborg: Tim Ronning, Johan Larsson, Joseph Okumu, Leo Vaisanen, Simon Strand, Frederik Holst, Robert Gojani, Simon Olsson, Per Frick, Jesper Karlsson, Rasmus Alm.

Mjallby: Carljohan Eriksson, Mohanad Jeahze, Viktor Agardius, Jesper Lofgren, Eric Björkander, Mamudo Moro, Jonathan Tamimi, Martin Spelmann, David Batanero, Moses Ogbu, Besard Sovietć.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Elfsborg vs Mjallby: Elfsborg 1-0 Mjallby

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Elfsborg vs Mjallby: Elfsborg thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Elfsborg vs Mjallby: Elfsborg thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Elfsborg vs Mjallby: Elfsborg 2-0 Mjallby

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Elfsborg vs Mjallby: Elfsborg thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Elfsborg vs Mjallby: Elfsborg thắng (3/4)

Advertisement

Post Comment