Anh

Nhận định Derby County vs Huddersfield 02h00 ngày 24/02

Nhận định trước trận đấu Derby County vs Huddersfield lúc 02h00 ngày 24/02/2021, Hạng nhất Anh.

Hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé trụ hạng và dĩ nhiên họ sẽ bung hết sức để mang về một kết quả tích cực nhất có thể. Tuy nhiên với ưu thế sân nhà và cái duyên khi tiếp đón Huddersfield trong quá khứ. Rõ ràng Derby County có rất nhiều cơ sở để giữ lại 3 điểm trận này.

Nhận định đội Derby County – Hạng nhất Anh

Làm khách của Watford mạnh hơn hẳn về thực lực, Derby County không thể làm nên bất ngờ và đành ôm thất bại sát nút 1-2. Đáng nói, bàn thắng mà “Bầy cừu” đến được có từ tình huống đá phản của đối phương. Như vậy, sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Middlesbrough và Wycombe thì Derby County đã trở lại mặt đất. Tuy nhiên, đây vẫn là giai đoạn mà đoàn quân HLV Wayner Rooney phần nào cho thấy quyết tâm lớn để hướng đến mục tiêu trụ hạng. Ở 5 vòng đấu gần đây nhất, Derby County thua 2 và cũng kịp có lại cho mình 3 thắng lợi. Từ một vị trí trong nhóm cầm đèn đỏ thì lúc này Derby County đã leo lên khu vực an toàn. Cụ thể, sau 30 vòng đấu họ thắng 9 hòa 7 và nhận lại 14 thất bại. Hiện tại với 34 điểm thì Derby County đang đứng ở vị trí thứ 19 trên BXH. Họ đang hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm và tất nhiên chưa thể an tâm ở giai đoạn sắp tới. Ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 32 tới đây, Derby County được trở về sân nhà tiếp đón Huddersfield , đội bóng đang đứng phía trên với 2 điểm nhiều hơn. Do đó, mục tiêu mà “Bầy cừu” đặt ra không gì khác ngoài 3 điểm để tiếp tục bứt phá.

Nhận định đội Huddersfield – Hạng nhất Anh

Là một đội bóng có tiềm lực và còn chơi ở Ngoại hạng Anh cách đây 2 mùa giải. Thế nhưng mùa trước và cả mùa này, Huddersfield đều trình diễn một phong độ hết sức nghèo nàn và có quá ít cơ sở để hướng đến mục tiêu có tấm vé thăng hạng. Hiện tại sau 31 vòng đấu, đội khách thắng 10 hòa 6 và nhận lại 15 thất bại. Với 36 điểm thì Huddersfield đang đứng ở vị trí thứ 18 trên BXH. Cách biệt đến nhóm nguy hiểm đang là 7 điểm và Huddersfield khá yên tâm cho mục tiêu trụ hạng của mình. Phong độ lúc này của đội khách lại không thật sự khả quan, khi mà 5 vòng đấu gần đây họ chỉ thắng 1 hòa 2 và thua 2. Đặc biệt, đội bóng này liên tục gây thất vọng ở những chuyến làm khách, khi mà 10 trận xa nhà gần đây Huddersfield bất thắng với 7 lần ôm hận và 3 trận hoà. Lịch sử chứng kiến, 8 lần hành quân đến sân của Derby County thì Huddersfield đều bất thắng, trong đó họ hòa 2 nhận đến 6 thất bại.

Tỷ lệ Derby County vs Huddersfield – Hạng nhất Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Derby County vs Huddersfield:

Derby County: D. Marshall, G. Shinnie, A. Wisdom, G. Edmundson, L. Buchanan, N. Byrne, P. Roberts, M. Bird, J. Knight, C. Kazim-Richards, M. Waghorn.

Huddersfield: R. Schofield, R. Keogh, N. Sarr, Pipa Ávila, J. Hogg, Álex Vallejo, D. Holmes, J. Bacuna, L. O’Brien, F. Campbell, A. Rowe.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Derby County vs Huddersfield: Derby County 1-0 Huddersfield

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Derby County vs Huddersfield: Derby County thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Derby County vs Huddersfield: Derby County thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Derby County vs Huddersfield: Derby County 2-1 Huddersfield

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Derby County vs Huddersfield: Derby County thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Derby County vs Huddersfield: Derby County thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment