Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Coritiba vs CRB 05h00 ngày 22/09

Nhận định trước trận đấu Coritiba vs CRB lúc 05h00 ngày 22/09/2019, Hạng 2 Brazil.

Một chiến thắng ở trận đấu này sẽ chính thức đưa Coritiba chính thức trở lại nhóm 4 đội mạnh nhất cùng 1 suất thăng hạng. Tuy nhiên điều đó là không dễ dàng khi phong độ của họ thời gian qua đã xuống rất thấp. Trong khi đó, với chỉ điểm kém hơn Coritiba nên động lực cho CRB là không hề kém so với đội chủ nhà. Rõ ràng đây sẽ là cuộc đối đầu đáng chờ đợi nhất ở lượt đấu muộn vòng 23 giải Hạng 2 Brazil, mà ở đó phần thưởng cho kẻ thắng sẽ là 1 suất trong nhóm thăng hạng.

Nhận định đội Coritiba – Hạng 2 Brazil

Sau chuỗi trận thi đấu thăng hoa trước đó để chen chân vào một vị trí trong top 4 thì 5 vòng đấu gần đây Coritiba chỉ biết đến hòa và thua, đặc biệt cả 3 trận gần nhất họ đều trắng tay mà không có dù chỉ 1 điểm. Phong độ kém cỏi đó đã đẩy Couto Pereira xuống vị trí thứ 6 với 34 điểm và chỉ kém đội xếp thứ 4 chỉ đúng 1 điểm và còn trận này chưa đá. Như vậy, chỉ cần ca khúc khải hoàn thì Coritiba sẽ trở lại nhóm dẫn đầu, đó thật sự là động lực không thể mạnh hơn với thầy trò HLV Umberto Louzer. Niềm tin vào một chiến thắng càng lớn với Coritiba khi cả 5 lần tiếp đón CRB trên sân nhà họ đều bất bại và có đến 3 thắng lợi.

Nhận định đội CRB – Hạng 2 Brazil

Hiện tại phong độ của CRB là ấn tượng hơn Coritiba rất nhiều, ở 5 trận đấu gần nhất, họ giành được 2 thắng lợi, hòa 1 và để thua 2. Họ cũng đang là đội có thành tích thi đấu trên sân khách tốt nhất giải đấu. Trong 5 lần gần nhất phải hành quân xa nhà, họ chỉ duy nhất 1 lần để cầm hòa, còn lại là 4 trận toàn thắng. Đó là cơ sở để đội khách săn tìm 3 điểm trận này, khi mà động lưc của họ không hề thua kém đội chủ nhà. Một chiến thắng sẽ đưa CRB vượt qua chính Coritiba và soán luôn vị trí thứ 4. Tuy nhiên đó là kịch bản không dễ xảy ra, bởi đội khách chỉ thắng được 2 và thua đến 4 ở 7 lần giáp mặt Coritiba. Điều đáng nói là 2 thắng lợi ấy đều diễn ra trên sân nhà, còn sân khách họ chưa có lấy 1 lần hưởng niềm vui.

Tỷ lệ Coritiba vs CRB – Hạng 2 Brazil

Dự đoán đội hình trước trận đấu Coritiba vs CRB:

Coritiba: Muralha, Mateus, Kelven, Lima, Matheus, Carvalho, Lopes, Juan, Giovanni, Rafinha, Jesus.

CRB: Silvestre, Borges, Carvalho, Ramos, Carius, Claudinei, Lucas, Farias, Ceara, Dudu, Edson Carius.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Coritiba vs CRB: Coritiba 0-0 CRB

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Coritiba vs CRB: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Coritiba vs CRB: CRB thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Coritiba vs CRB: Coritiba 1-0 CRB

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Coritiba vs CRB: Coritiba thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Coritiba vs CRB: Coritiba thắng (3/4)

Advertisement

Post Comment