Bóng Rổ

Nhận định Centrum Tigers vs Kongsberg Miners 26/11 Norway BLNO

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Centrum Tigers vs Kongsberg Miners – 01h00 ngày 26/11/2020 – Giải Norway BLNO

Những cổ động viên lạc quan nhất cũng khó đặt niềm tin nơi thầy trò Aleksander Kristiansen khi đối thủ của họ xếp trên đến 8 bậc. Bên kia chiến tuyến, cơ hội để đoàn quân của Stein Erik tiếp tục nối dài mạch bất bại và chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ. Chờ xem Kongsberg Miners có đạt được ý đồ đễ dàng hay Centrum Tigers sẽ vùng lên mạnh mẽ trong kèo đấu không cân sức.

Nhận định Centrum Tigers

Lép về hoàn so với đối thủ, chỉ sau khi Nidaros Jets rút khỏi sân những lá bài chủ chốt như Mats Selboe hay Jorgen Kjesbu thì thầy trò Aleksander Kristiansen mới dễ thở có được set dẫn điểm danh dự 23-7 và kết quả thất bại là điều tất yếu với tỉ số 60-78. Kể từ sau lần vô địch gần nhất năm 2016/2017, những trụ cột như Mats Selboe, Marcus Larsson ra đi đã để lại khoảng trống lớn khiến Centrum Tigers lụi bại dần theo năm tháng. Vớt vát những suất Play-offs gần cuối trong 3 năm nay và hiện tại thầy trò Aleksander Kristiansen đang có giai đoạn khởi đầu tệ nhất lịch sử đội bóng khi đứng cuối bảng xếp hạng với chuỗi 9 trận thua liên tiếp. Đầu tàu Magnus Midtvedt bị chấn thương ngay từ game thứ 3 đã khiến phần còn lại là quãng đường khó khăn cho Centrum Tigers, chỉ với 2 tuyển thủ ghi điểm 2 con số dẫn đầu là Johan Flaa ghi 16.0 điểm nhưng chừng đó là chưa đủ để tạo ra bất ngờ trong kèo đấu này.

Nhận định Kongsberg Miners

Đôi chút lóng ngóng để đội chiếu dưới Baerum Basket dẫn điểm, tuy nhiên trong một ngày bùng nổ Marin Mornar đã có cho mình 1 double-double khi ghi 26 điểm, 12 rebounds cùng 3 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số đã giúp đội nhà áp đảo trong phần còn lại cũng như chiến thắng xứng đáng 91-67. Liên tiếp vô địch 2 năm gần nhất, mùa giải mới đang diễn ra tốt đẹp cho thầy trò Stein Erik, tạm xếp top2 với 7/8 chiến thắng thua kém top1 Gimle 1 điểm vì vậy Kongsberg Miners bắt buộc phải có được kết quả tích cực để duy trì cục diện cũng như tạo ra cách biệt tối thiểu với 2 đội bằng điểm phía sau. Tỉ lệ ném bóng chuẩn xác toàn trận ấn tượng với 61.3%, tam tấu Ognjen Nisavic, Juan Ferraies cùng Marin Mornar đều ghi trên 19 điểm mỗi cá nhân, tạo ra mặt trận tấn công đứng top1 Norway BLNO, đây sẽ là yếu tố hủy diệt Centrum Tigers trong lượt đấu này.

Tỷ lệ Centrum Tigers vs Kongsberg Miners

Tỷ lệ chấp Centrum Tigers vs Kongsberg Miners

Sức mạnh áp đảo, Kongsberg Miners đang là bến đỗ an toàn cho nhà đầu tư với 4/5 lần thắng kèo gần nhất, ngược lại Centrum Tigers không quá an toàn với 3 lần liên tiếp thua kèo, vì vậy lựa chọn thầy trò Stein Erik sẽ là quyết định sáng hơn cho nhà đầu tư.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Centrum Tigers vs Kongsberg Miners

Kongsberg Miners kết thúc 4/6 lần gần nhất với tổng điểm cao hơn 164.5 điểm, ngược lại Centrum Tigers cũng là bến đỗ an toàn cho người cửa tài với 2/3 lần gần nhất nổ tài, vì vậy lựa chọn tài sẽ là quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

Dự đoán đội hình ra sân Centrum Tigers vs Kongsberg Miners

Centrum Tigers: Simon Midtvedt, Bendik Aunan, Herman Nordeide, Tarjei Bryn, Johan Flaa

Kongsberg Miners: Juan Ferrales, Ognjen Nisavic, Petar Kutlesic, Marin Mornar, Aly Hudgins

Dự đoán tỉ số Centrum Tigers vs Kongsberg Miners

Centrum Tigers 79-88 Kongsberg Miners

Advertisement

Post Comment