Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Cavalier FC vs Molynes United 03h15 ngày 30/03

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Cavalier FC vs Molynes United lúc 03h15 ngày 30/03/2020, VĐQG Jamaica

Trên sân nhà, Cavalier đang có tín hiệu khởi sắc ở nhóm cuối bảng sẽ đón tiếp Molynes United đang sa sút không phanh tại trận cầu thuộc vòng 30. Hãy xem Cavalier có tiếp đà hưng phấn để thắng trận thứ 3 liên tiếp trước đối thủ. Hay Molynes sẽ ngắt mạch 3 vòng liền toàn thua để gia tăng cách biệt với nhóm nguy hiểm.

Nhận định Cavalier FC – VĐQG Jamaica

Đội bóng có trụ sở tại Kingston, với sân nhà của họ tại Sân vận động East Field. Cavalier được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1962 bởi Leighton Duncan quá cố và giành được chức vô địch giải Ngoại hạng Jamaica 1 lần vào năm 1981, bên cạnh năm . 1994 – Bán kết ở Giải Ngoại hạng Quốc gia, thứ 3 tại Giải Ngoại hạng Quốc gia năm 1984 và 1992 là những thành tích tốt nhất của họ. Họ đã xuống hạng năm 1995. Câu lạc bộ này được biết đến với việc sản xuất các đội trẻ chất lượng hàng đầu và đã giành được hơn 40 danh hiệu trong nước, 2014-Cavalier trở thành đội thứ 2 giành chiến thắng tại các giải U13, U15 và U17 của KSAFA cùng năm. Câu lạc bộ đã trở lại Jamaica Premier League vào năm 2012, sau 17 năm gián đoạn và kết thúc mùa giải ở giữa bảng, năm 2017-Thủ môn White ở tuổi 16 đã dẫn dắt Cavalier tới việc thăng hạng Premier League. 6 vòng gần nhất, họ cũng thua có 2 lần, vòng trước họ thắng 1-0 trên sân nhà của đội nhì bảng Mount Pleasant, đây là chiến thắng thứ 10 của họ mùa này. Sân khách đang làm họ yếu vía với chỉ 2 thắng lợi tại 10 trận gần nhất giáp đấu.

Nhận định Molynes United – VĐQG Jamaica

Molynes United chơi các trận đấu tại nhà tại Jacisera Park kể từ năm 2018 sau khi sân Chalmer Avenue cũ của họ bị Digicel tiếp quản. Họ cũng đã chơi các trận đấu trong Constant Spring, bao gồm cả việc bắt đầu nhiệm kỳ Premier League của họ khi khán đài của Jacisera Park chưa hoàn thành đúng thời điểm bắt đầu mùa giải Premier League Jamaica 2019. Molynes United được thành lập vào năm 1991, họ đã được thăng hạng lên Giải Ngoại hạng Quốc gia năm 2019 sau khi thắng 5 trận đầu tiên của họ trong trận play-off thăng hạng. Câu lạc bộ đã được dẫn dắt bởi sự thúc đẩy của họ bởi huấn luyện viên trưởng Lijyasu Simms, người đã giúp 3 đội khác nhau được thăng hạng lên giải đấu hàng đầu của Jamaica.

Tỷ lệ Cavalier FC vs Molynes United  – VĐQG Jamaica

Dự đoán đội hình trước trận đấu Cavalier FC vs Molynes United

Cavalier FC ( 5-3-2 ): S. Edwards, R. Brown, N Murray, K. Simpson, J. Nembhard, D. Reid, M. Maxwell, J. Bascoe, S. Thomas, L. Fogarty, K. Gibbons.

Molynes United ( 4-5-1 ): Babiander Evans, Damion Thomas, Jermaine Rei, Kemar Seivright, Andrew Peddlar, Fakibi Farquharson, Mitch Wright, Patrick Shecklude, Ryan Brown, Devon Hodges.  

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Cavalier FC vs Molynes United: Cavalier FC 1-0 Molynes United

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Cavalier FC vs Molynes United: Cavalier FC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Cavalier FC vs Molynes United: Cavalier FC thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Cavalier FC vs Molynes United: Cavalier FC 2-1 Molynes United

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Cavalier FC vs Molynes United: Cavalier FC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Cavalier FC vs Molynes United: Cavalier FC thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment