Italia

Nhận định Cagliari vs Crotone 18h30 ngày 25/10

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Cagliari vs Crotone lúc 18h30 ngày 25/10/2020, Serie A

Crotone mới thăng hạng sẽ đến thăm Sardegna Arena cho cuộc gặp gỡ vòng 5 Serie A với đội chủ nhà Cagliari. Nhìn lại các cuộc đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 07/09/2015 cho chúng ta thấy rằng Cagliari đã thắng 4 trong số các trận đấu này và 1 trận hòa. Tổng cộng 17 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 11 bàn trong số đó do Casteddu Rossoblu ghi và 6 bàn được ghi bởi Crotone

Advertisement

Nhận định Cagliari –  Serie A

Cagliari đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau thành công 2-3 ở Serie A trước Torino, trong trận đấu đó, Cagliari có 41% cầm bóng và 11 lần bắn phá khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Về phía Cagliari, các bàn thắng được ghi do công của João Pedro (12 ‘) và Giovanni Simeone (19’, 73 ‘). Các trận đấu với Cagliari có xu hướng nhiều bàn thắng, chỉ tính riêng trong 6 lần đụng độ đã qua, tổng cộng 21 bàn thắng được ghi cho cả 2 bên (trung bình 3,5 bàn / trận) với 8 bàn trong số này đến từ Casteddu / Rossoblu. Trước trận đấu này, Cagliari chưa thua Crotone trong 4 trận trước đó. Alessandro Tripaldelli (Chấn thương chưa rõ), Gastón Pereiro (Gãy cổ chân), Luca Ceppitelli (Vấn đề về cơ), Simone Pinna (Chấn thương dây chằng bên trong) và Filip Bradaric (Thể lực) sẽ không thể góp mặt cho HLV Eusebio Di Francesco của Cagliari còn Valter Birsa không đủ điều kiện tham dự trận đấu này vì án treo giò. Chủ yếu chơi ở vị trí tiền đạo, Giovanni Simeone đã có 3 bàn thắng tại Serie A 2020 – 2021 tính đến thời điểm hiện tại sau tổng số 4 lần ra sân.

Nhận định Crotone –  Serie A

Trong trận đấu gần nhất của họ, Crotone đã hòa 1-1 trong trận đấu ở Serie A với Juventus, Crotone có 46% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Crotone là Simeon Nwankwo (12 ‘) nhưng bị gỡ hòa chỉ sau đó 9 phút. Các cầu thủ tiền đạo của Crotone đã không ghi được bàn thắng nào trong 6 trận gần đây của họ, ghi có 4 bàn ít ỏi, trong những trận đấu đó, Crotone cũng có tổng bàn thắng là 13. Bước vào cuộc đụng độ này, Crotone không thắng trên sân khách trong 3 trận đã qua. Huấn luyện viên của Crotone, Giovanni Stroppa phải lựa chọn một đội hình có một số lo ngại về thể lực. Không thể xem xét Denis Dragus (Corona virus), Sebastiano Luperto (Chấn thương không xác định), Emmanuel Rivière (Vấn đề ở bắp chân), Niccolò Zanellato (Chấn thương không xác định) và Ahmad Benali (Chấn thương bắp chân). Những cầu thủ không đủ điều kiện tham dự trận đấu này vì án treo giò là Antonio Mazzotta, Tomislav Gomelt, Aristóteles Romero và Mattia Mustacchio mới mua về từ AC Milan.

Tỷ lệ Cagliari vs Crotone – Serie A

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Cagliari vs Crotone

Cagliari: Cragno; Zappa, Walukiewicz, Pisacane, Lykogiannis; Marin, Nandez, Rog; Sottil, Simeone, Pedro

Crotone: Cordaz – Golemic, Marrone, Magallan – Molina, Messias, Cigarini, Zanellato, Pereira – Dragus, Simy

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Cagliari vs Crotone: Cagliari 1-0 Crotone

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Cagliari vs Crotone: Cagliari thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Cagliari vs Crotone: Cagliari thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Cagliari vs Crotone: Cagliari 1-0 Crotone

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Cagliari vs Crotone: Cagliari thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Cagliari vs Crotone: Cagliari thắng (0.5)

Advertisement