Tây Ban Nha

Nhận định Cadiz vs Espanyol 03h30 ngày 19/01/2022

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Cadiz vs Espanyol lúc 03h30 ngày 19/01/2022, VĐQG Tây Ban Nha

Espanyol đang gặp nhiều khó khăn khi thi đấu trên sân khách. Đây là cơ hội tốt để cho Cadiz có thể giành điểm.

Advertisement

Nhận định Cadiz – VĐQG Tây Ban Nha

Cadiz đang chật vật trong cuộc chiến trụ hạng khi chỉ giành được 14 điểm sau 20 vòng đấu, kém nhóm an toàn với khoảng cách 4 điểm. Họ thực sự gặp rất nhiều khó khăn ở mùa bóng năm nay. Hàng công không thể phát huy được sự hiệu quả trong lối chơi của mình.

Đã 7 trận gần nhất Cadiz không biết đến mùi vị của chiến thắng. Thậm chí trên sân nhà của mình họ còn chỉ biết hòa và thua ở tổng cộng 10 trận đã đấu. Một thành tích phải nói là vô cùng tệ hại. 3 trận gần nhất hàng công đều bị tịt ngòi. Tuy tỏ ra khá khó chịu trước các đội bóng mạnh nhưng Cadiz không thể hiện được nhiều trước đối thủ nhỉnh hơn hoặc vừa tầm. Chính vì vậy, hứa hẹn một trận đấu khó khăn đang chờ họ.

Nhận định Espanyol – VĐQG Tây Ban Nha

Espanyol đã tạo được khoảng cách an toàn so với nhóm xuống hạng. Họ vừa gây thất vọng khi thúc thủ ngay trên sân nhà trước Elche. Thất bại này chấm dứt chuỗi th đấu cực kỳ ấn tượng tại tổ ấm của đội bóng xứ Catalan. Hứa hẹn họ sẽ cho thấy sự trở lại mạnh mẽ.

Thực tế thì thành tích trên sân khách của Espanyol là rất kém cỏi. Tuy vậy, tính ra thì họ cũng chỉ để thua các đội bóng đang đạt phong độ cao hay thi đấu quá tốt trên sân nhà. Còn trước các đối thủ không được đánh giá cao thì Espanyol vẫn thể hiện được khả năng của mình. Do đó, trước một Cadiz đang chơi tệ thì khả năng giành trọn 3 điểm của họ không phải là thấp.

Tỷ lệ Cadiz vs Espanyol – VĐQG Tây Ban Nha

Dự đoán đội hình trước trận đấu Cadiz vs Espanyol

Cadiz: Jeremias Ledesma, Alex, Cala, Victor Chust, Jens Jonsson, Santiago Arzamendia, Luis Alfonso Espino, Fali Jimenez, Tomas Alarcon, Ivan Chapela, Ruben Sobrino.

Espanyol: Joan Garcia, Leandro Cabrera, Adria Pedrosa, Sergi Gomez, Aleix Vidal, Keidi Bare, Adrian Embarba, Manuel Morlanes, Raul de Tomas, Lorenzo Moron, Javier Puado.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Cadiz vs Espanyol: Cadiz 0-1 Espanyol

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Cadiz vs Espanyol: Espanyol thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Cadiz vs Espanyol: Espanyol (+0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Cadiz vs Espanyol: Cadiz 1-2 Espanyol

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Cadiz vs Espanyol: Espanyol thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Cadiz vs Espanyol: Espanyol (-1/4)

Advertisement