Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Avai vs Figueirense 05h15 ngày 30/09

Nhận định trước trận đấu Avai vs Figueirense lúc 05h15 ngày 30/09/2020, Hạng 2 Brazil.

Đánh bại Cruzeiro ở vòng đấu trước, Avai tạm thời quên đi chuỗi trận thất vọng cùng cực trước đó. Rõ ràng, dù được đặt niềm tin rất lớn thế nhưng Avai không thể hiện được quá nhiều điều ở chặng đường đã qua của mùa giải. Lượt trận sắp tới, việc được ở lại sân nhà để tiếp đón một Figueirense ngang cơ sẽ là cơ hội để Avai nối dài mạch thắng.

Nhận định đội Avai – Hạng 2 Brazil

Làm khách của Cruzeiro và chịu sức ép cực lớn từ phía đối thủ, tuy nhiên Avai đã chơi rất tốt để mang về thắng lợi tối thiểu. Nhìn chung đây là mùa giải mà đội bóng này đang gặp quá nhiều khó khăn. Theo đó, sau 11 lượt trận họ thắng 4, hòa 1 và thua đến 6. Nắm trong tay 13 điểm cùng vị trí 12 trên BXH, đội chủ sân Ressacada không cần quá lo lắng đến cuộc chiến trụ hạng. Tuy nhiên để mơ về sân chơi Serie A thì Avai còn rất nhiều việc phải làm phía trước. Bởi xét về phong độ, 5 lần ra sân gần nhất họ chỉ thắng 1 và đã nhận đến 3 thất bại. Vấn đề đáng lo với Avai trước cuộc đối đầu sắp tới là họ chỉ thắng 1 và thua đến 4 ở 5 lần đón khách gần nhất. Rõ ràng sân nhà không phải là điểm tựa vững vàng của Avai ở mùa bóng năm nay. Có chăng đội chủ sân Ressacada sẽ phần nào tự tin khi đối thủ của họ cũng chỉ là một Figueirense đang xuống dốc phong độ.

Nhận định đội Figueirense – Hạng 2 Brazil

Mùa trước Figueirense phải thi đấu hết sức chật vật mới có thể trụ hạng thành công. Tưởng chừng đó là bài học để đội bóng này nhìn nhận lại những vấn đề đang tồn tại để tiến bộ hơn ở mùa giải này. Thế nhưng mọi chuyện vẫn tiếp tục diễn ra khá tệ với đội khách đến thời điểm hiện tại. Bởi sau 10 trận đã đấu họ chỉ thắng 2, hòa 4 và thua 4. Với 10 điểm trong tay thì Figueirense đang đứng ở vị trí 15 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm. Như vậy, nếu thi đấu không cẩn trọng ở giai đoạn tiếp theo, khả năng ôm hận của Figueirense là không hề nhỏ. Đặc biệt là khi phong độ của đội khách vẫn khá tệ với việc chỉ thắng 1/5 lần ra sân gần đây nhất. Trong đó hàng công vẫn là điểm đen của đội bóng này khi họ chỉ có vỏn vẹn 5 bàn từ đầu mùa.

Tỷ lệ Avai vs Figueirense – Hạng 2 Brazil

Dự đoán đội hình trước trận đấu Avai vs Figueirense:

Avai: L. Frigeri, Z. Marcos, Betao, Arnaldo, Capa, Airton, P. Castro, Valdivia, Wesley, Rildo, Lourenco.

Figueirense: Pegorani, Ricardo, Alemao, Pereira, Conrado, Renan, Soares, Tony, Lopes, Andrigo, Mamute.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Avai vs Figueirense: Avai 0-0 Figueirense

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Avai vs Figueirense: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Avai vs Figueirense: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Avai vs Figueirense: Avai 1-0 Figueirense

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Avai vs Figueirense: Avai thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Avai vs Figueirense: Avai thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment