Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Ấn Độ vs Bangladesh 21h00 ngày 15/10

Nhận định trước trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh lúc 21h00 ngày 15/10/2019, Vòng Loại World Cup 2022.

Ở vòng đấu trước Ấn Độ đã chơi quật cường trước Qatar để mang về 1 điểm ngay trên sân của đối phương. Thế nhưng, kết quả ấy không thể giúp che dấu đi sự thật là họ cùng với Bangladesh chỉ là 2 cái tên lót đường ở bảng đấu này. Rõ ràng trước 2 cái bóng quá lớn là Qatar cùng Oman, quá khó để cả hai tạo nên bất ngờ. Và thực tế cũng đã cho thấy điều đó với 2 vị trí bét bảng mà Ấn Độ và Bangladesh đang nắm giữ.

Nhận định đội Ấn Độ – Vòng Loại World Cup 2022

Trước khi Vòng Loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra thì Ấn Độ đã bị đánh giá rất thấp về khả năng đi tiếp của mình. Ngay trận ra quân họ trắng tay trước Oman ngay trên sân nhà, mặc dù sau đó Ấn Độ đã chơi hay khi cầm hòa Qatar. Nhưng chừng đó là không đủ để nói lên nhiều điều, bởi Qatar với tư cách chủ nhà họ chỉ tham dự để giành lấy tấm vé Asian Cup và nhiệm vụ đó xem ra là không quá khó khăn. Lúc này, với chỉ 1 điểm sau 2 vòng đầu tiên khiến Ấn Độ đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và khó khăn sẽ chống chất ở loạt trận tiếp theo. Tuy nhiên, ở vòng đấu này họ sẽ có cơ hội cải thiện thứ hạng khi chỉ giáp mặt một Bangladesh yếu nhất bảng đấu. Lịch sử cũng hoàn toàn ủng hộ Ấn Độ khi họ chưa từng thua sau 5 lần giáp mặt Bangladesh và giành được 3 thắng lợi trong đó.

Nhận định đội Bangladesh – Vòng Loại World Cup 2022

Từ trước đến nay bóng đá Bangladesh vẫn được xem là kém phát triển nhất khu vực Nam Á. Họ cũng là đội duy nhất của bảng đấu này phải tham dự ngay từ vòng loại đầu tiên và phải rất chật vật mới có thể vượt qua đội tuyển Lào với tỉ số tối thiểu. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi Bangladesh đang xếp cuối bảng xếp hạng bảng E với 2 trận thua liên tiếp. Phong độ thời gian này của Bangladesh cũng là khá tốt khi thắng 2 hòa 1 và thua 2 ở 5 vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên những kết quả khả quan của họ chỉ đến khi giáp mặt với những đội bóng ngang cơ, còn ở vòng đấu này quá khó để Bangladesh tạo được bất ngờ, nhất là khi họ phải hành quân xa nhà.

Tỷ lệ Ấn Độ vs Bangladesh – Vòng Loại World Cup 2022

Dự đoán đội hình trước trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh:

Ấn Độ: Singh Sandhu, Anas Edathodika, Pritam Kotal, Mandar Rao Desai, Rahul Bheke, Udanta Singh Kumam, Sunil Chhetri, Adil Khan, Rowllin Borges, Balwant Singh, Nikhil Poojary.

Bangladesh: Yeasin Khan, Mohamed Rahmat, Hasan Rafi, Rabiul Hasan, Jamal Bhuyan, Mamunul Mamun, Robiul Hasan, Ibrahim, Matin Mia, Alam Sabuz, Arifur Rahman.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh: Ấn Độ 0-0 Bangladesh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh: Bangladesh thắng (1/2)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh: Ấn Độ 1-0 Bangladesh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh: Ấn Độ thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Ấn Độ vs Bangladesh: Bangladesh thắng (1.5-2)

Advertisement

Post Comment