Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Altyn Asyr vs Sagadam 20h00 ngày 24/05

Nhận định trước trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam lúc 20h00 ngày 24/05/2020, VĐQG Turkmenistan.

Chiến thắng cực kỳ quan trọng ngay trên sân của Ahal ở vòng đấu trước đã giúp Altyn Asyr leo lên đỉnh bảng một cách xuất sắc. Hiện tại cuộc chiến đến ngôi vương ở giải VĐQG Turkmenistan đang diễn ra cực kỳ kịch tính và rất đáng chờ đợi. Do đó, cuộc tiếp đón đối thủ đầy khó chịu Sagadam tới đây sẽ là thuốc thử cực mạnh cho tham vọng của Altyn Asyr.

Nhận định đội Altyn Asyr – VĐQG Turkmenistan

Hiện tại đội chủ nhà đang có được vị trí đầu bảng xếp hạng giải VĐQG Turkmenistan với 18 điểm sau 9 vòng đấu đã qua. Tính đến thời điểm hiện tại, đội chủ nhà mới chỉ thua duy nhất 1 trận, hoà 3 và thắng 5. Thế nhưng Altyn Asyr cần phải giữ được sự tập trung cao độ, bởi cần biết rằng họ chỉ đang bằng điểm với đội xếp thứ 2 và thậm chí đã đá nhiều hơn 1 trận. Do đó bắt buộc Altyn Asyr phải thắng trong trận đấu hôm nay nếu muốn giữ được vị trí đầu bảng xếp hạng. Dĩ nhiên Sagadam không phải là đối thủ dễ chơi, nhưng Altyn Asyr vẫn có lý do để tự tin bởi họ bất bại khi hòa 1 và thắng 2 ở 3 lần đối đầu gần nhất. Hơn nữa Altyn Asyr đang chơi rất ấn tượng trên sân nhà với thành tích hòa 1 và thắng đến 4 ở 5 lần đón khách gần nhất.

Nhận định đội Sagadam – VĐQG Turkmenistan

Sagadam cũng là một đội bóng rất có thực lực tại Turkmenistan lúc này, với 15 điểm có được thì đội khách cũng đang tạm đứng thứ 4 và hoàn toàn có cơ sở cạnh tranh ngôi vô địch. Thậm chí phong độ của Sagadam còn ấn tượng hơn đối thủ của mình khi bất bại cả 5 vòng đấu gần nhất, trong đó họ hòa 1 và thắng đến 4. Điểm trừ lớn nhất với Sagadam lúc này chính là sân khách, cần biết rằng 6 lần xa nhà gần đây họ chỉ thắng đúng 1 và phải nhận đến 4 thất bại cùng 1 lần chia điểm. Mọi chuyện càng khó khăn với Sagadam khi họ hòa 3 và thua đến 3 ở 6 lần gần đây làm khách của Altyn Asyr. Với những diễn biến kể trên, khả năng đội khách phải trắng tay rời sân ở chuyến đi tới đây là rất cao.

Tỷ lệ Altyn Asyr vs Sagadam – VĐQG Turkmenistan

Dự đoán đội hình trước trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam:

Altyn Asyr: M. Orazmuhammedow, G. Bagtyyar, M. Saparov, S. Atayew, Z. Babajanow, B. Bayow, F. Tursunow, M. Annayev, B. Myradov, M. Titow, A. Annadurdyyew.

Sagadam: N. Gorbunow, A. Sarryew, B. Guldurdyyew, D. Orazgulyyew, B. Nurlyyew, F. Italmazov, I. Kosofana, Y. Magtymov, M. Nurmazarow, A. Abdullayew, H. Yakubow.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam: Altyn Asyr 0-0 Sagadam

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam: Hòa

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam: Altyn Asyr 1-0 Sagadam

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam: Altyn Asyr thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Altyn Asyr vs Sagadam: Altyn Asyr thắng

Advertisement

Post Comment