Tây Ban Nha

Nhận định Alcorcón vs Numancia FC 01h00 ngày 16/01

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Alcorcón vs Numancia FC lúc 01h00 ngày 16/01/2020, Segunda Division

Trên sân nhà, Alcorcon đang lao dốc không phanh tại nửa dưới BXH sẽ đón tiếp Numancia vừa cắt mạch thăng hoa tại trận cầu thuộc vòng 23. Hãy xem Numancia có xua tan đi nỗi buồn thua trận đầu năm mới 2020 để trở lại cuộc chiến giành vé thăng hạng La Liga mùa tới. Hay Alcorcon sẽ tỉnh giấc đúng lúc để ngắt mạch 6 vòng liên tiếp không thắng và ngoi lên nửa trên BXH.

Nhận định Alcorcón – Segunda Division

Chỉ phải làm khách của Extremuda đang ở nhóm cuối bảng nhưng Alcorcon chỉ có được trận hòa 0-0 tẻ nhạt, thậm chí họ còn chơi hơn người từ đầu hiệp 2 nhưng hỏa lực của họ chơi quá tệ với 12 lần bắn phá nhưng chỉ có 4 lần trúng đích và đều vô hại. Trận hòa thứ 4 tại 6 vòng gần đây và là vòng thứ 3 liên tiếp gần đây toàn hòa khiến Alcorcon đang là á quân của giải về khoản chia điểm, họ rớt xuống nửa dưới BXH với 28 điểm, bị nhóm thăng hạng bỏ lại tới 8 điểm. Họ cần sớm cải thiện bệnh công làm thủ phá khi nổ súng có 23 lần nhưng thủng lưới tới 24 lần, tiền vệ Stoichkov đang là điểm sáng hiếm hoi ở tuyến trên của họ với 8 lần lập công. Sân nhà cũng chẳng giúp họ tự tin khi tại 8 trận gần đây, họ chỉ có 2 thắng lợi ít ỏi dù lượt đi thắng Numancia 1-0 tại sân nhà.

Nhận định Numancia FC – Segunda Division

Numancia áp đảo Alcorcon ở thành tích đối đầu với 4 chiến thắng cùng 5 trận hòa tại 10 lần gần nhất giáp đấu, kèm theo việc khá bản lĩnh tại sân khách khi thua có 3 lần ở 10 trận xa nhà gần đây. Tuy nhiên, tinh thần của họ đang không tốt khi sau 2 vòng liền toàn thắng đều với cách biệt 2 trái trước đối thủ cạnh tranh thăng hạng trực tiếp là Girona cùng đội đầu bảng Cadiz, Numancia đã bị dội gáo nước lạnh ngày đầu năm mới 2020 với thất bại 0-1 đầy cay đắng trên sân nhà trước Deportivo Coruna. Thất bại thứ 6 mùa này và là trận thua thứ 3 tại 6 vòng gần đây, bằng với con số của cả 16 vòng trước đó khiến Numancia hụt hơi trong cuộc chiến thăng hạng khi đang kém top 3 với 4 điểm. Điểm cộng duy nhất nằm ở hàng thủ chắc thứ 3 giải khi mới thủng lưới 22 lần, nhưng hàng công kém sắc nhất top 12 đội đầu bảng với chỉ 26 lần nổ súng.

Tỷ lệ Alcorcón vs Numancia FC – Segunda Division

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Alcorcón vs Numancia FC

Numancia (5-3-2): Juan Carlos, Derik Osede, Carlos Gutiérrez, Admonio, Nacho, Marc Mateu, Alberto Escassi, Alejandro Sanz, Gus Ledes, Higinio, Guillermo.

Alcorcón (4-4-2): G. Jimenez, F. Laure, A. Burgos, B. Fernandez, R. Bellvis, B. Sangalli, L. Israfilov, D. Dorcam, A. Galan, G. Munoz, F. Casadesus.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Alcorcón vs Numancia FC: Alcorcón 0-0 Numancia FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Alcorcón vs Numancia FC: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Alcorcón vs Numancia FC: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Alcorcón vs Numancia FC: Alcorcón 0-1 Numancia FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Alcorcón vs Numancia FC: Numancia FC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Alcorcón vs Numancia FC: Numancia FC thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment