Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Al-Rayyan vs Al-Shahania 21h10 ngày 07/11

Nhận định trước trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania lúc 21h10 ngày 07/11/2019, VĐQG Qatar.

Với những gì hai đội đang thể hiện thời gian vừa qua, không khó để dự đoán kịch bản của trận đấu này ngay khi tiếng còi khai cuộc chưa bắt đầu. Trong khi Al-Rayyan là 1 trong 2 đội bóng dẫn đầu cùng thành tích bất bại từ đầu mùa, thì Al-Shahania thậm chí đang nằm ở đáy bảng xếp hạng và là cái tên duy nhất chưa một lần ca khúc khải hoàn. Với tâm thế quá khác biệt ở thời điểm hiện tại, 3 điểm khó lòng thoát khỏi tầm tay chủ nhà Al-Rayyan.

Nhận định đội Al-Rayyan – VĐQG Qatar

Al-Rayyan đang có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng từ đầu mùa giải đến nay, thậm chí họ cùng với Al-Duhail là hai cái tên chưa thua sau 9 trận đã đấu. Cụ thể họ thắng 6 và hòa 3, có được 21 điểm và đứng ở vị trí thứ 2 kém ngôi đầu chỉ với cách biệt 2 điểm. Phong độ của Al-Rayyan là hết sức ấn tượng ở thời điểm hiện tại khi toàn thắng cả 5 vòng đấu gần nhất.  Chính họ cũng là cái tên sỡ hữu hàng công mạnh nhất với 21 lần phá lưới đối phương, bên cạnh đó hàng thủ của họ cũng đứng đầu với chỉ 7 lần để lọt lưới. Nói vậy đủ thấy Al-Rayyan đang có màn trình diễn ấn tượng ở mọi khu vực trên sân và vẫn duy trì được sự ổn định cần thiết của mình. Đã thế, lịch sử cũng hoàn toàn ủng hộ Al-Rayyan khi họ thắng 5 và chỉ thua 1 ở 6 lần giáp mặt Al-Shahania gần nhất. Rõ ràng với sự vượt trội ấy, chiến thắng là không quá khó với Al-Rayyan lúc này, thậm chí còn có thể là một thắng lợi đậm đà.

Nhận định đội Al-Shahania – VĐQG Qatar

Mọi khó khăn đang dồn dập bủa vây Al-Shahania thời điểm này, bởi đội khách chính là cái tên duy nhất chưa biết đến mùi vị chiến thắng sau 9 vòng đấu từ đầu mùa. Cụ thể họ hòa 3 và thua 6, có được 3 điểm và đứng ở bét bảng xếp hạng thời điểm hiện tại. Không những hàng công thi đấu kém cỏi với chỉ 5 lần phá lưới đối phương mà hàng thủ của họ cũng chơi cực tệ với 19 lần để lọt lưới, tất nhiên đó đều là những kết quả kém cỏi nhất trong số các đội bóng tham dự. Quay ngược lại để tìm chiến thắng của Al-Shahania thì nó đã diễn ra cách đây 11 trận, với phong độ ấy quá khó để họ tạo nên bất ngờ.

Tỷ lệ Al-Rayyan vs Al-Shahania – VĐQG Qatar

Dự đoán đội hình trước trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania:

Al-Rayyan: Baker, Joma, Traore, Mercado, Mohamed Al Aaeldin, Muftah, El Sayed, Hatim, Brahimi, Awad Ahmed, Tabata.

Al-Shahania: Al Bakry, Reda, Jaafari, Mejia, Rezaeian, Abdullah, Al Side, Amanjo, De Jong, Hussein Athab, Shhosseini.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania: Al-Rayyan 1-0 Al-Shahania

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania: Al-Rayyan thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania: Al-Rayyan thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania: Al-Rayyan 3-0 Al-Shahania

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania: Al-Rayyan thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Al-Rayyan vs Al-Shahania: Al-Rayyan thắng

Advertisement

Post Comment