World Cup

Nhận định Afghanistan vs Oman 00h00 ngày 12/06/2021

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Afghanistan vs Oman lúc 00h00 ngày 12/06/2021, VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Phong độ của Afghanistan đang là rất tệ và điều đó khiến họ không được đánh giá cao cho khả năng giành điểm ở vòng đấu áp chót. Trong khi đó Oman cũng đã không còn khả năng cạnh tranh suất đi tiếp với Qatar, nhưng với năng lực được đánh giá khá vượt trội so với đối thủ thì thầy trò HLV Branko Ivankovic hoàn toàn có thể đặt mục tiêu giành 3 điểm trọn vẹn.

Advertisement

Nhận định Afghanistan – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Chạm trán đối thủ yếu nhất bảng là Bangladesh nhưng kết quả mà Afghanistan nhận được cũng chỉ là 1 kết quả hòa. Vẫn biết thầy trò HLV Anoush Dastgir không có khả năng cạnh tranh tấm vé đi tiếp so với những Oman và Hàn Quốc, nhưng việc mới chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng sau 6 vòng đấu đã qua vẫn là thành tích khá nghèo nàn của Afghanistan tại vòng loại World Cup lần này.

Trận đấu tới với Oman chỉ còn ý nghĩa thủ tục với Afghanistan, tuy nhiên thầy trò HLV Anoush Dastgir cũng sẽ không dễ dàng buông xuôi trong trận đấu tới. Thất bại trong trận lượt đi giữa 2 đội cũng tiếp thêm động lực cho các cầu thủ Afghanistan với hy vọng có thể cải thiện thành tích trước khi vòng loại World Cup 2022 chính thức khép lại.

Nhận định Oman – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Trước trận đối đầu trực tiếp với Qatar, có thể thấy Oman vẫn còn khả năng cạnh tranh ngôi đầu bảng nếu giành được chiến thắng. Ở trận đấu vừa qua Oman cũng đã tạo ra thế trận không tồi, tuy nhiên với năng lực thua kém so với đối thủ khiến thầy trò HLV Branko Ivankovic không thể tránh khỏi thất bại, cũng bởi vậy nên họ cũng đã chính thức hết hy vọng cạnh tranh ngôi đầu bảng dù trước mắt vẫn còn 2 vòng đấu.

Dù đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Afghanistan ở trận lượt đi, nhưng với tình hình hiện tại mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn với Oman khi tinh thần thi đấu của các cầu thủ cũng đã giảm sút ít nhiều. Hơn nữa trong trận đấu này HLV Branko Ivankovic cùng các học trò cũng không còn có được điểm tựa sân nhà và mục tiêu chiến thắng của Oman cũng trở nên khó khăn hơn.

Tỷ lệ Afghanistan vs Oman – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Dự đoán đội hình trước trận đấu Afghanistan vs Oman

Afghanistan: Ovays Azizi, David Najem, Sharif Mukhammad, Zohib Islam Amiri, Milad Intezar, Faysal Shayesteh, Noor Husin, Farshad Noor, Omran Haydary, Amiruddin Sharifi, Omid Popalzay.

Oman: Faiyz Al-Rusheidi, Abdul Gheilani, Fahmi Said Rajab Durbein, Juma Al Habsi, Ali Al Busaidi, Abdullah Fawaz, Harib Al-Saadi, Zahir Al-Aghbari, Salah Al-Yahyaei, Muhsen Al Ghassani, Abdul Aziz Al-Muqbali.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Afghanistan vs Oman: Afghanistan 1-1 Oman

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Afghanistan vs Oman: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Afghanistan vs Oman: Afghanistan (+3/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Afghanistan vs Oman: Afghanistan 1-2 Oman

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Afghanistan vs Oman: Oman thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Afghanistan vs Oman: Afghanistan (+1 3/4)

Advertisement