Euro Wikipedia Lịch Euro

Lịch thi đấu Euro 2020 – 2021 hôm nay 04/07 giờ Việt Nam

Advertisement

Lịch thi đấu Euro 2020 – 2021 hôm nay 04/07 giờ Việt Nam

Trong ngày 04/07, vòng chung kết Euro 2020-21 sẽ chỉ có một trận đấu được diễn ra với trận đấu thứ 4 của vòng tứ kết giải đấu năm nay khi đội bóng đến từ Đông Âu là Ukraine sẽ chạm trán với đội tuyển Anh hùng mạnh.

Advertisement

Hôm nay 04/07, Euro 2020 – 2021, ai đá với ai?

Ukraine đã gây được bất ngờ khi lọt vào vòng 16 đội và họ tiếp tục tạo nên kỳ tích với việc đánh bại Thụy Điển để giành được tấm vé vào tứ kết. Đội bóng của Đông Âu sẽ gặp một thử thách được xem là lớn hơn nhiều ở vòng đấu này, đó là đội tuyển Anh.

Ngày Giờ Việt Nam Trận Đấu Sân Vận Động Bảng
04/07/2021 02h00 Ukraine vs Anh Olimpico, Roma Thắng trận 43 vs Thắng trận 44

Đá lúc mấy giờ?

Trong ngày 04/07, sẽ diễn ra trận đấu thứ 4 của vòng tứ kết ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu với cuộc chạm trán giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Ukraine. Trận đấu này sẽ được bắt đầu vào lúc vào 02h00 và sẽ được tổ chức tại sân vân động Olimpico – Rome – Italia.

Xem trực tiếp ở kênh nào?

a/ Xem trực tiếp ở kênh truyền hình VTV, K+

VTV và K+ là 2 kênh truyền hình nắm bản quyền phát sóng các trận đấu tại vòng chung kết Euro 2020-21. Tuy nhiên, VTV vẫn là sự lựa chọn của đa số khán giả Việt Nam với sự quen thuộc đối với người hâm mộ bởi đây là kênh truyền hình lâu năm nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, K+ cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của các khán giả Việt Nam để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Anh và Ukraine bởi chất lượng của kênh truyền hinh cũng đã được khẳng định.

Ngày Giờ Việt Nam Trận Đấu Bảng  Kênh Trực Tiếp
04/07/2021 02h00 Ukraine vs Anh Thắng trận 43 vs Thắng trận 44 VTV 6

b/ Xem livestream trực tiếp trên các website trực tiếp bóng đá

Ngoài theo dõi qua truyền hình, các khán giả Việt Nam cũng có thể lựa chọn theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Anh và Ukraine thông qua hình thức livestream, đây là một hình thức khá phổ biến hiện nay và đặc biệt với sự tiện lợi khi sẽ theo dõi mọi lúc mọi nơi cũng là ưu điểm của livestream. Sau đây là một số website có hỗ trợ livestream.

Vuasanco

Mitom TV

Vaoroi TV

Thevang TV

Banhmi TV

Chaolong TV

Trận đấu của đội nào hay nhất, đáng xem nhất, dễ ăn kèo nhất?

  • Trận đấu của đội nào hay nhất

Ngày 04/07, Euro 2020-21 sẽ chỉ diễn ra một trận đấu và đây cũng là cuộc đụng độ thứ 4 ở vòng tứ kết giữa đội tuyển Ukraine và Anh. Với thành tích ấn tượng khi lọt vào tứ kết sau khi đánh bại Thụy Điển ở vòng 16 đội, Ukraine sẽ là một thử thách khá thú vị dành cho đội tuyển Anh.

  • Trận đấu đáng xem nhất

Ukraine đã lọt vào vòng 16 đội Euro 2020-21 với tấm vé vớt cuối cùng, họ tiếp tục lặp được kỳ tích khi đã loại Thụy Điển trong 120 phút thi đấu ở trận đấu mới đây. Vì vậy, trận đấu sắp đến giữa đội tuyển Anh và Ukraine cũng là cuộc chạm trán rất đáng được chờ đợi tại vòng tứ kết của giải đấu số 1 Châu Âu.

  • Trận đấu dễ ăn kèo nhất

Rõ ràng đội tuyển Anh là những người được đánh giá có đẳng cấp cũng như kinh nghiệm vượt trội hơn nhiều so với đối thủ ở vòng tứ kết sắp đến là đại diện đến từ Đông Âu có tên là Ukraine. Nếu thi đấu đúng sức thì một chiến thắng là nhiệm vụ dễ dàng dành cho đội bóng xứ sở sương mù.

Advertisement