24H Bóng Đá

Lee Nguyễn sẽ trở thành đồng đội Công Phượng ?; Đã rõ chấn thương của Tuấn Anh

Advertisement

CLB TP.HCM đang hỏi mua Lee Nguyễn để củng cố đội hình trước khi bước vào mùa giải mới

Advertisement

Theo nguồn tin từ SaoStar, cựu chân sút CLB Becamex Bình Dương nhiều khả năng sẽ quay trở lại thi đấu tại V-League. Để có được Lee Nguyễn, đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng sẽ phải bỏ ra số tiền được ước tính lên đến 1 triệu đô. Trong khoảng thời gian vừa qua, đội bóng mang tên Bác cho thấy họ cực kì hăng hái trên thị trường chuyển nhượng và không ngại chi để đưa về những cái tên đắt giá trong thời gian qua.

Kết quả hình ảnh cho lee nguyen

 

Chúng tôi vẫn đang cố gắng đàm phán với Lee Nguyễn. Chúng tôi cố gắng thuyết phục Lee Nguyễn trở lại Việt Nam để thi đấu. Bởi vì CLB TPHCM thực sự cần một tiền vệ giỏi như Lee Nguyễn để thực hiện những kế hoạch của đội bóng” – đại diện CLB TPHCM chia sẻ.

Trước đó, CLB TP.HCM cũng đã từng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đưa Công Phượng quay trở về nước khi không được tin dùng tại Sin-truidense V.V tại Bỉ. Nếu như thương vụ với Lee Nguyễn thành công thì sự kết hợp giữa Công Phượng và chân sút 33 tuổi sẽ tạo nên nhiều sự thú vị trong đội hình.

Đã rõ chấn thương của Tuấn Anh

Trong khoảng 2 ngày qua, việc Tuấn Anh không tập luyện cùng đội bóng phố núi mà phải tập riêng cùng HLV khác đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Nếu như thiếu vắng Tuấn Anh thì không chỉ HAGL mà ngay cả ĐTQG Việt Nam cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong những trận đống sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho Tuấn anh

Tuy nhiên, mới đây, chấn thương của Tuấn Anh được cho biết là chỉ bị căng cơ nhẹ và sẽ sớm bình phục. Chân sút phố núi là một cầu thủ đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình của ĐTQG Việt Nam và là một trong những nhân tố không thể thiếu giúp cho tuyến giữa của ĐT Việt Nam thi đấu sáng tạo hơn.

Advertisement