24H Bóng Đá

HLV trưởng Muongthong thừa nhận Văn Lâm đã mắc sai lầm

Advertisement

Không nằm ngoài dự đoán, trong trận giao hữu mới đây của Muangthong United trước CLB đang chơi tại Thai League 2 Samut Sakhon,thủ môn Đặng Văn Lâm đã có trận ra mắt và chơi trọn 90 phút trong chiến thắng 4-1 của đội nhà.

Advertisement

Dù vậy, màn chào sân của Văn Lâm lại kém vui khi anh mắc sai lầm trong tình huống dẫn đến bàn thắng duy nhất của đội nhà. Đó là tình huống mà cầu thủ đối phương sút bóng từ cự ly khoảng 25 m, nhưng Văn Lâm không có phản xạ nào và để bóng đập cột trôi vào lưới.

Kết thúc trận, HLV Pairoj Bowonwattanadilok của Muongthong dù thừa nhận Văn Lâm đã mắc sai lầm, nhưng vẫn cho rằng sự cố này không quá nghiêm trọng với thủ thành Việt Kiều gốc Nga. “Đúng là Đặng Văn Lâm đã hơi chủ quan ở tình huống nhận bàn thua, nhưng tôi cho rằng pha bóng đá không nói lên điều gì. Tôi tin Văn Lâm sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới“.

Ngoài tình huống lỗi đó, Văn Lâm vẫn thi đấu khá tập trung và có 2 pha cản phá tốt những cú sút xa của đối thủ ở cuối trận. Dù chỉ là một trận đấu giao hữu vô thưởng vô phạt , song cựu thủ môn CLB Hải Phòng cần phải nhanh chóng rút kinh nghiệm để nhanh chóng lấy được niềm tin vững chắc từ ban lãnh đạo Muong Thong United.

Vào chủ nhật này, Muongthong sẽ đối đầu với CLB Prachuap ở vòng 1 Thái League. Hi vọng nếu được trao cơ hội, Văn Lâm sẽ phát huy tốt nhất những gì mà anh từng thể hiện trong màu áo ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 cũng như Asian Cup 2019.

 

Advertisement