24H Bóng Đá

HLV Park Hang-seo khá bức xúc trước những “tin đồn” về lương bổng

Vấn đề hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo vẫn chưa ngừng sôi nổi trong thời gian vừa qua. Mới đây, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã lên tiếng và tỏ ra không hài lòng trước một số thông tin chưa được xác thực trong vài ngày qua.

Việc HLV Park Hang-seo tạo nên một làn gió mới cho bóng đá Việt Nam trong suốt 2 năm qua là điều mà tất cả người hâm mộ đều nhìn thấy. Trước tình hình hợp đồng của “thầy phù thuỷ” và VFF sắp hết hạn, người hâm mộ đang rất mong chờ một bản hợp đồng mới để phần nào yên tâm ơn về việc thầy Park sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Nếu như mọi chuyện chỉ có thế thì chắc hẳn không làm HLV Park Hang-seo cảm thấy không hài lòng mà bên cạnh đó còn là những thông tin về mức lương của thầy Park.

Những thông tin về lương của thầy Park hầu hết đều được đề cập là sẽ tăng gấp 2, gấp 3 và điều này làm cho HLV Park Hang-seo cảm thấy không đúng khi cả ông lẫn người đại diện chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này với VFF. Trước những tin đồn không có xác thực, thầy Park đã tỏ ra khá bức xúc “Tôi xin nói về 2 vấn đề cá nhân. Thứ nhất là chuyện tái kí hợp đồng. Thực ra tôi cũng mong báo chí sẽ chấp nhận lời đề nghị của tôi. Có thể nói, đến ngày hôm nay, đại diện của tôi mới chỉ có duy nhất một lần gặp mặt với VFF. Gần đây, tôi có xem 1 số bài báo của Hàn Quốc và Việt Nam, tôi thấy rất nhiều bài báo viết không có căn cứ và cơ sở đều dự đoán về bản hợp đồng này” (theo nguồn tin từ toquoc.vn).

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn tiếp tục chia sẻ “Không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng có quá nhiều bài báo nói ra dự đoán, một số mang tính hơi tiêu cực nên tôi rất sợ người dân Việt Nam hiểu lầm. Tôi rất mong muốn các báo đài, phóng viên hạn chế không viết những bài báo mang tính dự đoán chủ quan cá nhân, bài báo không có căn cứ ở đâu cả. Bởi vì nhìn vào những bài báo đó, tôi nghĩ các fan hâm mộ, người hâm mộ Việt Nam sẽ có yếu tố hiểu làm tôi. Rất mong anh chị hiểu điều này” (theo nguồn tin từ toquoc.vn)

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn cho biết thêm rằng sau mỗi cuộc đàm phán, bàn bạc với VFF, người đại diện của ông sẽ gửi thông cáo báo chí bằng tiếng anh đến cơ quan, bộ phận truyền thông nhằm đảm bảo những thông tin mà báo chí đưa tin là có căn cứ và xác thực, tránh để ảnh hưởng đến hình ảnh của bất cứ một cá nhân hay tổ chức nào.

Sở dĩ, HLV Park Hang-seo cảm thấy bức xúc như vậy cũng là có lí do riêng và khi nghe những gì mà vị chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ, người hâm mộ cũng thấy được rằng lí do đó là gì và rõ ràng như thế nào. Bên cạnh việc làm sao để dẫn dắt những chiến binh cờ đỏ sao vàng thi đấu một cách hiệu quả nhất thì việc người hâm mộ dành tình cảm, yêu quý ông cũng là một điều rất đáng được trân trọng. Trước những tình cảm mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho mình trong suốt thời gian qua, ông không muốn điều đó bị ảnh hưởng bởi những thông tin không chính xác.

Advertisement

Post Comment