24H Bóng Đá

HLV Lê Thụy Hải đưa ra đánh giá về TPHCM

Advertisement

Theo SaoStar, HLV Lê Thụy Hải đã đưa ra những nhận xét, phân tích về đội bóng thành phồ mang tên Bác. Theo như cựu HLV Becamex Bình Dương thì đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng vẫn khó có thể vô địch V-League mùa giải sắp tới. 

Advertisement

TPHCM là đội bóng đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng vừa qua. Đội bóng sài thành cho thấy rõ tham vọng và mục tiêu đặt ra ở mùa giải mới. Mới đây, việc TPHCM muốn có được Lee Nguyễn thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

“Nếu TPHCM mua được Lee Nguyễn thì quá tốt. Lee Nguyễn là một cầu thủ giỏi so với mặt bằng chung của bóng đá Việt Nam. Ngày xưa Lee Nguyễn chơi cho Bình Dương thì thực sự có đẳng cấp nhưng vấn đề là cậu ấy mê chơi, không chịu khó tập luyện. Tôi nghĩ bây giờ Lee Nguyễn đã thay đổi nhiều, chín chắn và không còn ăn chơi như lúc trước. Dù Lee Nguyễn đã lớn tuổi nhưng tôi vẫn đánh giá cậu ấy là cầu thủ hay hơn so với các cầu thủ Việt Nam. Thế nên, TPHCM nếu mua được Lee Nguyễn là một sự tăng cường sức mạnh đáng kể cho mùa bóng 2020. Đó thực sự là một điều rất tốt” – HLV Lê Thụy Hải chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho Lee nguyễn

Song, với việc sở hữu những cái tên chất lượng như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và sắp tới nhiều khả năng sẽ có được sự phục vụ của Lee Nguyễn sẽ là những cái tên giúp đội bóng phát triển một cách mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, HLV Lê Thụy Hải vẫn cho rằng sẽ khó để đội bóng này lên ngôi vô địch.

“Với Lee Nguyễn và Công Phượng, CLB TPHCM chưa thể vô địch V.League 2020. Nếu họ muốn đặt tham vô địch V.League 2020 thì cần có thêm các ngoại binh giỏi. Những cầu thủ ngoại ở V.League thực sự có vai trò rất quan trọng. Ví dụ CLB Hà Nội luôn sở hữu 3 ngoại binh xuất sắc. Hà Nội FC không chỉ có lực lượng cầu thủ nội tốt, còn dàn ngoại binh có thể nói hay nhất ở V.League, điều này giúp họ tạo nên sự khác biệt so với các đội còn lại. Do vậy, tôi cho rằng TPHCM nếu muốn vô địch V.League phải có các ngoại binh thực sự giỏi để kết hợp với Công Phượng, Lee Nguyễn” – ông Hải “lơ” cho biết.

 

Advertisement