24H Bóng Đá

HLV Lê Huỳnh Đức chưa hài lòng dù đội nhà có 3 điểm

Advertisement

Ở vòng đấu khai màn V.League 2019, dù cơ lợi thế sân nhà Hòa Xuân, nhưng SHB Đà Nẵng được dự báo vẫn sẽ gặp không ít khó khăn trước Viettel – đội bóng mới bổ sung nhiều bản hợp đồng chất lượng như trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Vũ Minh Tuấn hay tiền đạo Boby Lương.

Advertisement

Tuy nhiên, mọi chuyện dễ dàng không tưởng cho SHB Đà Nẵng khi Victor sớm đưa SHB Đà Nẵng vươn lên dẫn trước ngay từ phút 20. Khoảng 10 phút sau, Quế Ngọc Hải nhận vàng thứ 2 rời sân gián tiếp đẩy Viettel vỡ trận. Sau đó  đội chủ sân Hòa Xuân có thêm 2 bàn thắng nữa của Đỗ Merlo trong hiệp 1

 

Những nỗ lực của Viettel chỉ giúp họ có được bàn gỡ danh dự trong hiệp 2 do công De Souza, qua đó nhận thất bại 1-3. Tuy nhiên công bằng mà nói, tỉ số có lẽ còn đậm hơn cho SHB Đà Nẵng nếu các chân sút bên phía đội sông Hàn không phung phí cơ hội, và điều này khiến cho HLV Lê Huỳnh Đức chưa thực hài lòng.

 “Dù hôm nay chúng tôi giành chiến thắng, nhưng tôi không hài lòng về học trò. Đặc biệt là trong hiệp 2, đáng lẽ chúng tôi phải có thêm những bàn thắng vì có lợi thế hơn người. Nếu đá như thế này thì tôi rất lo ở những trận đấu còn lại và cho mục tiêu top 5.“, HLV Huỳnh Đức chia sẻ sau trận đấu đánh dấu sự trở lại trên cương bị HLV trưởng đội bóng sông Hàn.

Tuy nhiên khi đánh giá về màn trình diễn của  Dominik, Thanh Tiệp hay Victor, HLV Lê Huỳnh Đức lại dành lời khen cho bộ 3 tân binh này: “Với những gì đã thể hiện ở trận đấu hôm nay, tôi rất hài lòng. Dù chỉ mới có thời gian ngắn để hòa nhập nhưng họ đã thể hiện được năng lực của mình.

Ở vòng 2 V.League 2019, SHB Đà Nẵng có chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương – một trong 2 đội bóng của Việt Nam tham dự đấu trường AFC Cup 2019.

Trong mùa giải năm nay, SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức đặt mục tiêu nằm ở top trên tại V.League 2019 và tiến xa nhất có thể ở đấu trường cúp quốc gia.

 

 

Advertisement