Việt Nam

Hải Phòng vs Viettel 17h00 ngày 24/08

Nhận định trước trận đấu Hải Phòng vs Viettel lúc 17h00 ngày 24/08/2019, V-League.

V-League mùa giải năm nay đang đi đến những vòng đấu cuối cùng, lúc này những đội bóng đang còn trong vùng nguy hiểm như Hải Phòng và Viettel vẫn rất cần những điểm số để đảm bảo an toàn. Bởi vậy cuộc chạm trán này chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn, nhất là khi Hải Phòng đã tìm lại mạch chiến thắng ở vòng đấu vừa qua. Trong khi Viettel cũng rất cần thêm điểm số sau thất bại trước Sài Gòn FC ở trận đấu gần nhất.

Từ giai đoạn hai của mùa giải thì Hải Phòng bắt đầu sa sút không phanh, từ một đội bóng ở nhóm đầu họ rớt xuống áp sát nhóm tranh trụ hạng. Bởi vậy, dù đã giành chiến thắng tại vòng đấu vừa rồi trước Thanh Hóa, nhưng vẫn chưa có gì bảo chứng cho sự trở lại của đội bóng chủ sân Lạch Tray. Bởi ai cũng biết đội bóng xứ Thanh sa sút như thế nào giai đoạn vừa qua. Thêm nữa, trong 5 vòng đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng, hòa 1 và thua 2 trận còn lại. Ngay cả trên sân nhà, Hải Phòng cũng không có thành tích tốt. Cụ thể, 7 trận gần nhất trên sân Lạch Tray, Hải Phòng chỉ giành được 1 chiến thắng, hòa 2 và thua cả 4 trận còn lại.

Lúc này Hải Phòng đang tạm xếp ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 26 điểm, sau khi thắng 7 hòa 5 và thua 9 trận đã đấu. Bởi vậy,trận đấu này chắc chắn sẽ rất kịch tính khi mà hai đội bóng đang có vị trí sát nhau trên bảng xếp hạng và chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Điều này cũng có nghĩa là đội bóng nào có được chiến thắng trong trận đấu tới sẽ chính thức vượt lên trên đối thủ. Với động lực ấy, chắc chắn đội chủ sân Lạch Tray không muốn đánh mất lợi thế của mình để gặp khó ở những vòng đấu sắp tới.

Ở phía bên kia, Viettel đang xếp ngay trên Hải Phòng khi có được 27 điểm sau 21 vòng đấu. Phong độ hiện tại của thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên khá thất thường. Khi họ giành được 2 chiến thắng, hòa 1 và thua 2 trận còn lại trong 5 vòng đấu gần nhất. Đặc biệt ở 5 trận gần nhất thi đấu xa nhà, Viettel giành được 2 chiến thắng và để thua 3 trận còn lại. Phong độ sân khách không tốt chắc chắn sẽ là gánh nặng cho Viettel ở chuyến hành quân lần này. Đặc biệt điểm đến lại là chảo lửa Lạch Tray, nơi mọi đội bóng đều phải chùn chân khi chơi tại nơi này. Với những diễn biến ấy, thất bại sẽ là điều khó tránh khỏi cho đội bóng quân đội.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Hải Phòng vs Viettel:

Hải Phòng: Phan Dinh Vu Hai, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Đình Tài, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn Hạnh, Trịnh Văn Lợi, Andre Diego Fagan, Mpande Joseph Mbolimbo, Nguyễn Minh Châu, Lương Hoàng Nam, Adriano Schmidt.

Viettel: Ngô Xuân Sơn, Lê Đắc Hùng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thiết, Vũ Minh Tuấn, Bùi Duy Thường, Đặng Văn Trâm, Trần Ngọc Sơn, Bùi Quang Khải, J. Carlos.

Dự đoán kết quả tỷ số trận đấu Hải Phòng vs Viettel:

Hải Phòng 1-0 Viettel: ( Half Time)

Hải Phòng 2-0 Viettel: ( Full Time)

Advertisement

Post Comment