24H Bóng Đá

CLB Than Quảng Ninh ra mắt nhà tài trợ mới

Advertisement

Vừa qua, CLB Than Quảng Ninh đã làm lễ xuất quân cùng với việc công bố nhà tài trợ mới trước thềm V-League mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh.

Advertisement

Theo đó, đại diện đội bóng – ông Phạm Thanh Hùng cho biết Than Quảng Ninh đã xếp ở vị trí thứ 5. Mục tiêu của CLB trong mùa giải mới là tiếp tục giữ cho ổn định về vấn đề nhân sự bằng cách chiêu mộ thêm những nhân tố mới, tăng mức đãi ngộ với những “công thần”. Ở một chiều hướng khác, tập đoàn Asanzo đã gật đầu đồng ý trở thành nhà tài trợ mới cho đội bóng đất mỏ.

“Chúng tôi đã được Tập đoàn Điện tử Asanzo tài trợ 20 tỉ đồng cho mùa giải V-League 2019. Đối với CLB, đó là sự ủng hộ hết sức mạnh mẽ về vật chất và kể cả tinh thần, giúp toàn đội thêm động lực thi đấu ở mùa giải mới. Mục tiêu của đội bóng là đứng top 3 ở giải quốc nội và lọt vào chung kết Cúp Quốc gia”.

Không chỉ Than Quảng Ninh, các CLB khác ở V-League cũng có những sự đầu tư đáng kinh ngạc để chuẩn bị chinh chiến. Điển hình là Hà Nội FC khi vừa chiêu mộ những cái tên chất lượng là tiền đạo Omar và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đại diện cho nhà tài trợ mới, ông Phạm Văn Tam – chủ tịch Tập đoàn Asanzo chia sẻ: “Với 20 năm sáng lập và gắn bó với Asanzo, tôi luôn trăn trở về những gì bản thân đã đóng góp cho quê hương. Đó là lý do tại sao khi Than Quảng Ninh gửi lời đề nghị hợp tác, tôi đã lập tức đồng ý. Đây là bước đầu tiên mà tôi hướng về quê hương. Sự hợp tác giữa 2 bên đã mở ra một tương lai mới cho sự phát triển mạnh mẽ của đội bóng cũng như mang lại niềm vui cho các cổ động viên. Hiện tại, nền bóng đá Việt Nam đã có được những tiến bộ vượt bậc. Ở mùa giải năm nay, các CLB đều mạnh lên nhờ sự đầu tư mạnh mẽ. Ở trận đầu tiên gặp Hà Nội FC, nếu Than Quảng Ninh giành chiến thắng, tôi sẽ thưởng nóng 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, tôi sẽ thưởng 10 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của CLB nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Advertisement