24H Bóng Đá

CLB HAGL và dàn ban cán sự mới tại V-League mùa giải 2019

Advertisement

Sau buổi họp bầu ban cán sự, HAGL đã đi đến thống nhất cuối cùng để bầu ra đội trưởng cũng như là đội phó. Với sự ra đi của Xuân Trường khi anh sang đầu quân cho CLB Buriram United của Thái Lan, HAGL đã tìm được cái tên phù hợp cho vị trí đội trưởng mà Xuân Trường đảm nhiệm ở mùa giải vừa qua.

Advertisement

Mới đây, trên trang mạng xã hội của đội bóng phố núi đã đăng tải thông tin, ra mắt dàn ban các sự mới cho mùa giải V-League 2019 sắp diễn ra. Nguyễn Tuấn Anh nhận trọng trách đội trưởng và đội phó lần lượt thuộc về những cái tên là Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn và Kim Bong Jin.

Ở mùa V-League 2019 chuẩn bị khởi tranh, CLB HAGL sẽ không có được sự phục vụ của hai cái tên được xem là những ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam hiện tại là Lương Xuân Trường và Nguyễn Công Phượng khi cả hai đã sang Thái Lan và Hàn Quốc để thi đấu theo dạng hợp đồng cho mượn. Những hình ảnh mới đây nhất của Xuân Trường đang trong quá trình hội nhập cùng các đồng đội tại Buriram United phần nào đó giúp người hâm mộ yên tâm khi thấy Xuân Trường thích nghi với môi trường mới khá vui vẻ và hòa đồng.

Sự ra đi của hai chân sút chủ lực là Xuân Trường và Công Phượng phần nào cũng khiến người hâm mộ lo lắng về tình hình thi đấu của đội bóng phố núi ở mùa giải mới. Kể từ khi được đôn lên thi đấu ở đội 1, cả hai cầu thủ này đều là những chân sút không thể thiếu trong đội hình của HAGL. Ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch của CLB HAGL đã có những chia sẻ rằng “Đội bóng đang gặp khủng hoảng thừa về vấn đề nhân sự nên không đáng ngại lắm khi Công Phượng và Xuân Trường ra đi. Mặt bằng chung của V-League không quá cao nên chuyện HAGL trụ hạng sẽ không quá khó khăn, và đó cũng sẽ là cơ hội cho các cầu thủ khác. Tôi vui khi cầu thủ được các đội bóng để ý và ký hợp đồng. Bóng đá Việt Nam đã có những thay đổi và tạo ra tiếng vang trong 1 năm trở lại đây. Nên chuyện cầu thủ Việt Nam xuất ngoại cũng lẽ thường.”

Có được một đội trưởng mới là Nguyễn Tuấn Anh – cái tên mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn đang chờ đợi để được tận mắt chứng kiến sự trở lại của anh trên sân cỏ với nhãn quang tuyệt vời mà cầu thủ này đã thể hiện khi anh khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam. Sát cánh với Tuấn Anh còn có sự hỗ trợ của những đội phó. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã quá quen thuộc với Minh Vương – chàng trai của những tình huống đá phạt luôn biết cách làm nức lòng người hâm mộ.

Lê Văn Sơn đang ngày một trưởng thành hơn và chứng tỏ cho mọi người thấy rằng anh là một chân sút có nhiều tiềm năng.

Kim Bong Jin là cầu thủ duy nhất mang quốc tịch nước ngoài trong dàn ban cán sự mới của HAGL. Điều này chứng tỏ rằng các cầu thủ thi đấu cho HAGL luôn nhận được những sự quan tâm như nhau và không có bất kì một sự phân biệt nào.

Ở mùa giải sắp tới, với dàn ban cán sự mới cũng như là những sự trẻ hóa, sự thay đổi về mặt nhân lực sẽ giúp cho HAGL có được một hình ảnh hoàn toàn khác tại V-League 2019.

Advertisement