24H Bóng Đá

Chủ tịch VFF trả lời việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Câu chuyện hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo có tiếp tục được kí kết hay không cũng khiến dư luận vô cùng quan tâm và lo lắng. Mới đây, chủ tịch VFF đã lên tiếng trả lời cho vấn đề này.

Chắc hẳn, việc người hâm mộ bóng đá nước nhà quan tâm đến vấn đề này cũng là điều khá dễ hiểu khi thầy Park đã giúp cho bóng đá Việt Nam ngày một phát triển mạnh mẽ hơn và cá nhân ông cũng đã xây dựng được niềm tin từ người hâm mộ. “Thầy phù thủy” đến và “thổi” một làn gió mới vào nền bóng đá Việt Nam, làm cho mọi thứ từ một mớ tưởng chừng như hỗn độn giờ đây đã bắt đầu ngăn nắp trở lại.

Theo nguồn tin từ Fox Sports Asia, trong buổi trả lời với truyền thông vừa qua, ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, đồng thời là chủ tịch VFF đã lên tiếng về việc kí kết hợp đồng với thầy Park trong thời gian tới “Mọi người không phải quá lo lắng đâu. Chúng tôi chắc chắn sẽ gia hạn và chắc chắn sẽ tăng lương. Hợp đồng của ông Park được ký từ tháng 10/2017 và đến hết tháng 1/2020 sẽ kết thúc. Bản hợp đồng thứ hai sẽ được ký với thời gian dài tương đương, nếu ông Park muốn như vậy. Thường trực VFF đã đưa ra quan điểm rất rõ ràng là với mối quan hệ tốt đẹp giữa VFF và HLV Park Hang-seo, VFF sẽ đưa ra được phương án khả thi nhất, xứng đáng với sự cống hiến to lớn của ông Park cho bóng đá Việt Nam.”

Tình cảm mà thầy Park dành cho bóng đá Việt Nam chắc hẳn là điều mà ai có theo dõi bóng đá Việt Nam trong thời gian quá cũng có thể nhìn thấy được. Hình ảnh vị HLV trưởng đặt tay lên hình quốc kì trên ngực trái trong giây phút Quốc ca Việt Nam vang lên đã làm đọng lại mãi trong lòng biết bao nhiêu con người Việt Nam. “Ông Park yêu đất nước Việt Nam như chúng ta đang yêu ông ấy. Một tình yêu rất chân thành, mộc mạc và không hề “diễn” một tí nào. Ông ấy giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa theo cách riêng của mình. Thế nên không thể đánh mất ông ấy được.” – ông Lê Khánh Hải chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, vấn đề ngân sách để trả lương cho thầy Park cũng được chủ tịch VFF cho biết “Về nguồn tài chính chi trả cho ông Park và các cộng sự, VFF sẽ huy động rất nhiều nguồn, gồm từ ngân sách nhà nước, của chính VFF và đặc biệt sẽ huy động từ xã hội như các doanh nghiệp lớn”. Vấn đề này chưa bao giờ là dễ dàng nhưng với những gì thầy Park và bóng đá Việt Nam làm được trong gần 2 năm qua thì chắc hẳn, VFF cũng sẽ phần nào dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn tài trợ.

Bóng đá Việt Nam đang từng bước phát triển và giúp người hâm mộ bóng đá nước nhà tận hưởng được những giây phút thăng hoa chưa từng có trong lịch sử. Hợp đồng giữa VFF và thầy Park gần như sẽ được kí kết trong thời gian tới. Người hâm mộ bóng đá Việt sẽ không cần phải quá lo lắng vì có lẽ tình yêu giữa ông Park với bóng đá Việt Nam vẫn còn “rực cháy” nồng nàn và ở thời điểm này đây, nền bóng đá Việt Nam, nếu không có thầy Park thì không là ai cả.

Advertisement

Post Comment