24H Bóng Đá

Chờ đợi cuộc đối đầu “nảy lửa” giữa CLB Hà Nội và TPHCM

Advertisement

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và CLB TPHCM hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ và kịch tính. 

Advertisement

Đội bóng thủ đô và đội bóng thành phố mang tên Bác là 2 CLB hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Cuộc đội đâu giữa 2 hàng công đầy hứa hẹn với những gương mặt vô cùng sáng giá của bóng đá nước nhà sẽ đem lại cho khán giả những phút thi đấu đầy hấp dẫn.

Nếu như đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm muốn đem về chiến thắng để hoàn tất cú ăn 3 cho mùa giải 2019 thì đội bóng chủ sân Thống Nhất lại muốn thắng đương kim vô V-League để thị uy sức mạnh. Hàng thủ của CLB Hà Nội thật sự rất vững chắc và là những cầu thủ vô cùng hiểu ý nhau. Chính vì thế mà Công Phượng và các đồng đội sẽ gặp không ít khó khăn trong cuộc đối đầu sắp tới.

Tuy nhiên, CLB TPHCM không phải la một đội bóng dễ bị “ăn hiếp”. Công Phương liên tục tỏa sáng trong 2 trận đấu gần đây nhất đã giúp cho đội bóng TPHCM có thêm một chỗ dựa vững chắc và một chân sút dường như luôn biết cách “giải cứu” cho đội bóng.

CLB Hà Nội là một đội bóng giàu thành tích hơn và phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều so với thời gian qua. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Chung Hae Seong không phải là một cái tên dễ bị “ăn hiếp”.

Liệu rằng, một đội bóng dày dặn kinh nghiệm hơn sẽ giành chiến thắng hay cái tên đang lên là CLB TPHCM mới là chủ nhân của danh diệu Siêu cúp Quốc gia ?

Trận đấu giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày mai (1/3).

 

 

Advertisement