24H Bóng Đá

Bản tin bóng đá 20/04/2021: Man United nhận tin vui từ Eric Bailly

Bản tin bóng đá 20/04/2021: Man United nhận tin vui từ Eric Bailly

Man United nhận tin vui từ Eric Bailly

Hậu vệ người Bờ Biển Ngà – Eric Bailly liên tục gặp những chấn thương ở mùa giải năm nay và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trong thời gian vừa qua khi Eric Bailly đã bình phục chấn thương thì ngôi sao 27 tuổi tiếp tục mắc Covid-19 và phải cách ly điều trị.

Mới đây nhất Eric Bailly đã xuất hiện trong buổi tập của Manchester United và có cuộc gặp thân thiện với người hâm mộ. Điều này chúng tỏ hậu vệ 27 tuổi đã chiến thắng Covid-19 và sẵn sàng trở lại sân thi đấu trong thời gian tới cùng đội chủ sân Old Trafford.

Premier League hỗ loạn vì Super League

Nhóm Big 6 của Premier League nằm trong 12 cái tên đồng ý gia nhập Super League khi giải đấu này mới chính thức được công bố. Tuy nhiên, điều này vấp phải những chỉ trích nặng nề từ phía người hâm mộ khi nó đi ngược lại với truyền thống lâu đời của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Không ít hội cổ động viên đã làm loạn và rất tức giận khi biết thông tin này. Nhiều CĐV tập trung trước sân vận đội đội bóng con cưng của mình bày tỏ thái độ không hài lòng và yêu cầu đội bóng phải rút lui khỏi Super League. Sau những áp lực cả 6 đội bóng nước Anh đồng loạt xin rút lui khỏi Super League ngay trong đêm.

Mesut Ozil hợp tác mua cổ phần Necaxa

Tiền vệ người Đức rời Arsenal để chuyển tới Thổ Nhĩ Kỳ thì đấu trong màu áo Fenerbahce ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Tuy nhiên, chưa thể hiện được nhiều Mesut Ozil đã gặp chấn thương và đang trong quá trình điều trị và dưỡng thương của mình.

Trong thời gian này Mesut Ozil đã liên hệ và hợp tác cùng với một nhóm nhà đầu tư để mua lại cổ phần 50% của CLB Necaxa đang thi đấu tại gaiỉ VĐQG Mexico hiện nay. Trong bối cảnh Covid-19 Necaxa mà Mesut Ozil đang nhắm tới gặp khó khăn về mặt tài chính và hiện đang xếp cuối bảng xếp hạng tại giải VĐQG Mexico.

Hà Nội FC chính thử bổ nhiệm HLV Park Choong Kyun

Sau khi chia tay HLV Chu Đình Nghiêm cách đây không lâu thì HLV Hoàng Văn Phúc thay thế và đảm nhiệm 2 vòng đấu của Hà Nội FC trong thời gian tìm kiếm người kế nhiệm. Đội bóng thủ đô đã liên hệ tới một vài HLV danh tiếng trong khu vực và đã chính thức tìm kiếm được người mình cần.

Mới đây nhất CLB Hà Nội FC chính thức bổ nhiệm HLV Park Choong Kyun ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng kể từ vòng đấu thứ 11 sắp tới. Trước khi chuyển tới dẫn dắt Hà Nội FC thì HLV Park Choong Kyun đã có 2 năm làm việc tại Trung Quốc khi dẫn dắt đội bóng Thiên Tân Quyền Kiện ở giải đấu cao nhất đất nước tỷ dân.

Ed Woodward từ chức Phó chủ tịch Man United

Trong bối cảnh hỗn loạn do giải đấu Super League được khai sinh hình thành và vấp phải nhiều chỉ trích nặng nề thì mới đây nhất Phó chủ tịch điều hành của Manchester United là Ed Woodward xác nhận thông tin ông sẽ từ chức điều hành đội bóng.

Thông tin cho biết Ed Woodward từ chức Phó chủ tịch điều hành M.U không phải là vì lý do áp lực từ Super League mà đây là kế hoạch của ông được dự định từ trước. Hiện tại ông Ed Woodward vẫn tiếp tục trên cương vị của mình cho hết năm 2021 mới chính thức bàn giao công việc cho người kế nhiệm.

Advertisement