24H Bóng Đá

Xuân Trường lạc quan trước ngày sang nước ngoài điều trị

Chấn thương trong buổi tập cùng ĐTQG Việt Nam đã khiến cho chân sút phố núi không thể cùng các đồng đội tham dự trận đấu gặp ĐT Malaysia sắp tới. Trước ngày lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật, Xuân Trường đã có những chia sẻ đầy lạc quan. 

“Mình đã gặp chấn thương khá là nặng. Tuy nhiên thật sự mình chỉ buồn và thất vọng trong 5 phút, sau đó mình đón nhận nó một cách khá nhẹ nhàng. Mình nghĩ điều quan trọng là nên chấp nhận nó, đón nhận nó để trường thành hơn, mạnh mẽ hơn. Mình cố gắng đến đâu thì kết quả sẽ đến như thế” – Lương Xuân Trường chia sẻ.

Chấn thương là một vấn đề khó có thể nói trước của các cầu thủ trên sân cỏ, trong lúc tập luyện và cả lúc thi đấu. Hiện tại, không ít những cầu thủ trụ cột của bóng đá Việt Nam phải ngồi ngoài tại chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á như Đình Trọng, Văn Đức và mới đây là Xuân Trường.

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như CLB HAGL sẽ đưa Xuân Trường sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật. Xuân Trường được bác sĩ dự đoán sẽ mất khoảng 5 tháng để hồi phục chấn thương. Bầu Đức cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ đưa Xuân Trường đến nơi điều trị tốt nhất.

“Mình muốn cảm ơn tất cả những lời động viên, lời chú, hỏi han của mọi người. Thật sự mình đang rất ổn, không có gì quá thất vọng, buồn chán. Mình sẽ có khoảng thời gian nhìn lại bản thân, làm những việc mà chưa làm được như thường xuyên giao lưu với mọi người” – tiền vệ ĐT Việt Nam chia sẻ.

Những lời chia sẻ đầy lạc quan của Xuân Trường phần nào sẽ làm cho người hâm mộ cảm thấy yên tâm. Không ít người cảm thấy hoang mang khi Xuân Trường gặp chấn thương nhưng thầy Park chắc hẳn sẽ có được chiến thuật phù hợp nhất để tuyến giữa ĐT Việt Nam, vị trí mà Xuân Trường thường được thi đấu hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Xuân Trường được yêu quý và sở hữu một lượng fan đông đảo không phải chỉ vì tài năng trên sân cỏ mà còn là sự đáng yêu, thân thiện dành cho người hâm mộ “Một điều nữa mình muốn nhắn gửi là kể từ bây giờ, các bạn sẽ có thêm một CĐV cùng đồng hành và cổ vũ CLB HAGL cũng như ĐTQG Việt Nam. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Với chấn thương này, Xuân Trường sẽ không thể cùng ĐTQG Việt Nam tham dự những trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á ở những lượt trận tiếp theo và giai đoạn đầu V-League cùng HAGL ở mùa giải kế tiếp. Nếu như hồi phục đúng như dự kiến thì Xuân Trường có thể cùng ĐTQG tham dự những lượt trận cuối ở vòng loại World Cup 2022 khi chiến dịch này kéo dài đến tháng 6 năm 2020.

Những lời động viên, chia sẻ từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ chính là một động lực rất lớn để Xuân Trường có thể yên tâm trước khi bước vào ca phẫu thuật. Bên cạnh đó, với quyết tâm cống hiến cho bóng đá nước nhà vô cùng lớn lao thì Xuân Trường chắc hẳn sẽ không dễ nản chí và mau chóng quay trở lại “lợi hại hơn xưa”.

Advertisement

Post Comment