24H Bóng Đá

Trọng Hoàng nói gì sau khi bất ngờ đầu quân cho Thể Công

Advertisement

Như đã biết, khi mà V.League 2019 chỉ còn hơn 1 tuần là khởi tranh, CLB Thể Công tiếp tục tạo “nổ” thêm một thương vụ bom tấn để khép lại kỳ chuyển nhượng của mình. Càng bất ngờ khi cái tên mà đội bóng quân đội chiêu mộ lại là tuyển thủ quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng – người mà trước đó còn có tên trong danh sách đăng ký V.League 2019 của Sông Lam Nghệ An.

Advertisement

Ăn tập tại SLNA nhưng sau lại khoác áo Thể Công, Trọng Hoàng khiến không ít người hâm mộ không khỏi bất ngờ và sốc. Chia sẻ về sự lựa chọn của mình, tiền vệ sinh năm 1989 thẳng thắn chia sẻ:

“Tôi đã rất cố gắng nhưng không thể tìm được tiếng nói chung với CLB SLNA nên lựa chọn gia nhập Thể Công. Đội bóng đã có những bổ sung rất đáng chú ý trong lần trở lại V.League và tôi tin mình có thể đóng góp công sức cho thành công chung”, Trọng Hoàng tiết lộ lý do anh không thể trở về quê hương ngay sau buổi ký kết ra mắt đội bóng mới

Tiếc là phải chờ đến giai đoạn 2 mới được thi đấu cho Thể Công, nhưng tôi sẽ cố gắng  tích cực tập luyện nhiều hơn nữa, đáp ứng yêu cầu ban huấn luyện đề ra. Và tôi cũng sẽ theo dõi sát sao cách các đồng đội thi đấu ở giai đoạn 1.”

Dù chưa nói rõ nguyên nhân song theo nhiều nguồn tin, vì lý do kinh phí eo hẹp nên ban lãnh đạo SLNA đã không thể đáp ứng được những yêu cầu về đãi ngộ của Trọng Hoàng, bất chấp “Hoàng” bò đã rất cố gắng để hạ thấp chi phí lương bổng.

Tuy nhiên, Trọng Hoàng sẽ ngồi ngoài tại V-League cho đến hết lượt đi vì anh đã có tên trong danh sách đăng ký của SLNA. Vì vậy, cũng có thể coi cựu tiền vệ FLC Thanh Hóa là bản hợp đồng bổ sung sức mạnh cho Thể Công ở giai đoạn 2 mùa giải 2019.

 

Advertisement