Top 10

Top 8 bản hợp đồng được Ole Solskjaer gia hạn tại Man United

Top 8 bản hợp đồng được Ole Solskjaer gia hạn tại Man United

Man Utd đã gia hạn hợp đồng giữ chân 8 cầu thủ theo yêu cầu của HLV Solskjaer, tuy nhiên đó đang là thảm họa mập mờ chờ đón Qủy đỏ mùa tới.

Phil Jones

Tuổi: 27

Thời hạn của thỏa thuận mới: 4 năm rưỡi với tùy chọn một năm (ban đầu cho đến năm 2023)

Phản ứng của người hâm mộ với điều này nói lên tất cả. Việc ký kết Phil Jones với một thỏa thuận dài hạn mới là một quyết định kỳ quặc. Jones đã không chơi đủ tốt trong một số mùa giải và những hạn chế của anh ấy là rất nhiều. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi này đang ở thời kỳ đỉnh cao và Qủy đỏ đang có rất ít lựa chọn ở hàng thủ.

Juan Mata

Tuổi: 31

Thời hạn của thỏa thuận mới: 2 năm với tùy chọn 1 năm (ban đầu cho đến năm 2021)

Ảnh hưởng của Mata ngoài sân cỏ khiến thỏa thuận này có vẻ hợp lý nhưng có lẽ không được ủng hộ vì người Tây Ban Nha chỉ có 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo mùa trước cho Quỷ đỏ. Man United vẫn cần khả năng sáng tạo của Mata, tuy nhiên ký hợp đồng với một người 31 tuổi chỉ đá chính từ đầu 16 trận mùa trước có thể ngăn chặn cơ hội của một cầu thủ trẻ cần thi đấu nhiều phút hơn.

Ashley Young

Tuổi: 34

Thời hạn của thỏa thuận mới: 1 năm (đến năm 2020)

Ashley Young có thể là một cầu thủ quan trọng tại World Cup cho Anh mùa hè năm ngoái nhưng rõ ràng anh ấy đang sa sút. Do đó, ký kết anh ta với một thỏa thuận mới, mặc dù là một thỏa thuận ngắn hạn, có lẽ không đáng. United đang cố gắng trở lại và cần một đội hình xứng đáng để đạt được điều này, Young sẽ là mắt xích yếu nhất hàng thủ Qủy đỏ mùa tới.

Axel Tuấnzebe

Tuổi: 21

Thời hạn của thỏa thuận mới: 3 năm cộng với tùy chọn 1 năm (ban đầu cho đến năm 2022)

Thỏa thuận này giúp United đang bảo vệ một tài năng sáng giá ở hàng thủ. Thời gian cho mượn của anh ấy tại Aston Villa mùa trước là một thành công và câu lạc bộ thành Birmingham thăng hạng Premier League. Sau khi hoàn tất thỏa thuận, Solskjaer đã ca ngợi thái độ của sao mai 21 tuổi.

Andreas Pereira

Tuổi: 23

Thời hạn của thỏa thuận mới: 4 năm cộng với tùy chọn 1 năm (ban đầu cho đến năm 2023)

Andreas Pereira chơi linh hoạt ở hàng tiền vệ sẽ rất quan trọng đối với United khi cạnh tranh các danh hiệu trên nhiều mặt trận. Tiền vệ người Brazil không có chỗ đứng thời HLV Mourinho và giờ sẽ đóng vai trò box-to-box dưới thời Solsa.

Scott McTominay

Tuổi: 22

Thời hạn của thỏa thuận mới: 4 năm cộng với tùy chọn 1 năm (ban đầu cho đến năm 2023)

Tiền vệ người Scotland là một cầu thủ đang ở độ tuổi hoàn hảo phát triển. Anh mang đến sự mạnh mẽ trong tranh chấp, không chiến tốt và thái độ thi đấu máu lửa giúp Man United giàu chính chiến đấu ở khu trung tuyến.

Anthony Martial

Tuổi: 23

Thời hạn của thỏa thuận mới: 5 năm (đến năm 2024)

Anthony Martial là một cầu thủ rất tài năng và United đã khiến cầu thủ người Pháp ký hợp đồng dài hạn mới. Anh ấy 23 tuổi, đã có vị trí đá chính ở hàng lang cánh trái. 10 bàn thắng trong 18 trận đá chính từ đầu mùa trước là một sự trở lại cực kỳ ấn tượng và giờ United có thể xây dựng hàng công quanh anh.

Marcus Rashford

Tuổi: 21

Thời hạn của thỏa thuận mới: 4 năm cộng với tùy chọn 1 năm (ban đầu cho đến năm 2023)

Nếu có một thỏa thuận mà Solskjaer phải khổ cực thì đó ngôi sao người Anh – Rashford. Tài năng chỉ mới 21 đã có hơn 30 lần khoác áo đội tuyển Anh trong giai đoạn này của sự nghiệp. 33 lần ra sân mùa trước đã mang lại 10 bàn thắng và anh đang muốn chơi trung phong mùa tới nhằm nâng cao thành tích ghi bàn.

Advertisement

Post Comment