Top 10

Top 7 giải thưởng độc lạ cho cầu thủ hay nhất trận đấu

Top 7 giải thưởng độc lạ cho cầu thủ hay nhất trận đấu

Cầu thủ xuất sắc nhất sau trận đấu luôn được phần thưởng khích lệ nhưng nhiều trường hợp của làng túc cầu có những phần thưởng vô cùng độc dị.

Một con gà sống

Vào mùa hè 2019, Hassan Kajoke đã tận hưởng một trận đấu đáng nhớ bằng cách ghi 2 bàn thắng trong chiến thắng 5-0 cho đội bóng Nyasa Big Bullets của đội tuyển Ma-rốc. Điều mà các tiền đạo có thể không thấy sắp tới là một người hâm mộ giới thiệu anh ấy với một trận đấu gà trực tiếp cho màn trình diễn ấn tượng của anh ấy. Để thêm phần ấn tượng, chú gà bối rối đã được trao cho Kajoke trong một hộp các tông với tên được phun trên đó trong màu sắc của câu lạc bộ. Ở Ba Lan cũng xảy ra cảnh tương tự vào tháng 8 năm 2018, Gornik Zabrze, đội đứng đầu BXH đã thưởng giải cầu thủ của trận đấu với một con gà mái sống.

24 chai bia

Châu Phi nổi tiếng với những cồng chiêng tuyệt vời, và các cầu thủ từ Giải bóng đá Premier League của Zimbabwe được tặng một thùng bia như một phần thưởng cho những nỗ lực của họ. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng giải đấu được tài trợ bởi công ty Nam Phi Castle Lager.

Dữ liệu điện thoại di động

Các cầu thủ bóng đá đã quen với việc nhận được một chai rượu sâm banh đẹp cho các giải thưởng của trận đấu, nhưng điều đó thật nhàm chán: ở Nam Phi, cầu thủ Mamoledi Sundowns được Telkom là nhà tài trợ danh hiệu cho một chiếc cúp nội địa, anh được cung cấp 5GB dữ liệu khi xuất sắc nhất trận đấu – dẫn đến một số ngôi sao nam trông khá bướng bỉnh trong khi nhận được giải thưởng hình thẻ SIM lớn.

Cá đặc sản địa phương

Martin Odegaard đã có sự nghiệp Real Sociedad khởi đầu tuyệt vời với 2 bàn thắng trong 5 trận đấu đầu tiên của anh ấy tại mùa này sau khi được Real Madrid gửi đi theo dạng cho mượn, và không ai ngạc nhiên khi anh ấy được bầu là cầu thủ của câu lạc bộ trong tháng. Tuy nhiên, tiền vệ sáng tạo đã được tặng một con cá lớn tại một siêu thị – tôn vinh di sản dưới nước của hãng San Sebastian.

Một thẻ tín dụng lớn

Công ty ngân hàng Nam Phi Absa, nhà tài trợ cho giải Ngoại hạng của đất nước, thưởng cho những người chiến thắng trong trận đấu với hơn 100 bảng tín dụng. Tiện dụng để mua công cụ, hay các vật dụng tư trang cho các cầu thủ.

Thiết bị nướng mới

Nhà tài trợ của giải VĐQG Argentina Premier League là Burger King, tiền đạo Lanus Lautaro Acosta đã được tặng một số thiết bị nướng mới và một chiếc tạp dề có tên của anh ấy trên đó, sau khi giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc năm 2017.

Một chiếc xe đạp leo núi

Khi tiền vệ của Aberdeen, Stephen Glass ghi 2 bàn thắng cho Dons trong trận Chung kết Cúp Liên đoàn năm 1995 với Dundee, điều anh không ngờ tới là được diễn viên hài Sandi Toksvig tặng cho một chiếc xe đạp Great British Bake Off. Anh sau đó đạp xe vòng quanh Hampden Park trong lễ ăn mừng tưng bừng. Trên thực tế, việc trao tặng một chiếc xe đạp là truyền thống hàng năm cho Cúp Liên đoàn Scotland vào cuối những năm 90.

Advertisement

Post Comment