24H Bóng Đá

Thị trường chuyển nhượng bóng đá ngày 24/02 – Phần 1

Advertisement

Thị trường chuyển nhượng bóng đá ngày 24/02 – Phần 1 – Chelsea dính án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA

Chelsea bị FIFA ra án phạt chuyển nhượng 2 năm

Chelsea đã bị FIFA cấm ký hợp đồng với 2 chuyển nhượng tiếp theo sau khi vi phạm các quy tắc về chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. Chelsea sẽ kháng án lên Ủy ban kỷ luật FIFA và The Blues cũng đưa ra rằng “Câu lạc bộ muốn nhấn mạnh rằng họ tôn trọng công việc quan trọng do FIFA thực hiện liên quan đến việc bảo vệ trẻ vị thành niên và đã hợp tác hoàn toàn với FIFA trong suốt quá trình điều tra. “Ban đầu, Chelsea FC bị buộc tội theo Điều 19.1 và 19.3 liên quan đến 92 cầu thủ. Chúng tôi hoan nghênh việc FIFA đã chấp nhận rằng không có vi phạm nào liên quan đến 63 cầu thủ này, nhưng câu lạc bộ vô cùng thất vọng vì FIFA đã không chấp nhận đệ trình của câu lạc bộ liên quan đến 29 cầu thủ còn lại. Một trong những bản hợp đồng gây tranh cãi chính là của Bertrand Traore năm 2013. Traore đã ký hợp đồng với Chelsea từ Auxerre vào ngày 1 tháng 1  năm 2014, một vài tháng sau khi anh ấy tròn 18 tuổi. Tuy nhiên, hình ảnh sau đó nổi lên rằng Traore chơi cho Chelsea vào năm 2011, khi anh mới 16 tuổi.

Advertisement

Wolves giữ chân thành công mục tiêu của Atletico Madrid

Tiền vệ Romain Saiss đã ký hợp đồng mới gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Wolves cho đến năm 2021. Tuyển thủ 28 tuổi người Morocco đã có 2 bàn sau 18 trận mùa này cho Bầy sói, gồm 15 trận tại Ngoại Hạng Anh. Anh chuyển đến Wolves từ Angers vào hè 2016 với giá chỉ 4 triệu bảng và là trụ cột giúp Wolves thăng hạng Ngoại Hạng Anh mùa trước. Anh là trụ cột của tuyển Morocco lúc này khi đã có 30 lần ra sân.

Inter Milan sắp ký hợp đồng với thủ quân Atletico Madrid

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Inter Milan – Giuseppe Marotta đang rất tự tin sẽ lôi kéo được trung vệ đội trưởng của Atletico Madrid và tuyển Uruguay ở hè tới. Hợp đồng của trung vệ lão tướng 33 tuổi với nửa đỏ thành Madrid sẽ hết hạn vào mùa hè. Marotta nói với Sky ở Ý : Chúng tôi đang tiến triển tốt trong các cuộc đàm phán và thật tốt khi thấy anh ấy ghi bàn trước Juventus nhưng tôi sẽ không nói về phần còn lại. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sớm đưa ra thông báo chính thức. ” Godin đến với Atletico vào hè 2010 từ Villarreal với giá 12 triệu bảng, từ đầu mùa anh cũng đã có 3 bàn và 2 kiến tạo sau 27 trận cho Atletico.

Crystal Palace gia hạn thành công với chốt chặn người Anh

Trung vệ đa năng Martin Kelly đã ký hợp đồng gia hạn với Crystal Palace đến năm 2021. Kelly đã có 110 lần ra sân cho đội bóng thành London sau khi gia nhập từ Liverpool vào năm 2014. Trung vệ 28 tưởi người Anh bị mất suất đá chính dưới thời HLV Roy Hodgson với chỉ 11 lần ra sân từ đầu mùa. Anh cũng mới chỉ có 1 lần ra mắt tuyển Tam sư hồi 2012 và mất tăm cho đến nay.

Sissoko hớn hở muốn cam kết tương lai với Tottenham

Moussa Sissoko đang đưa ra động thái muốn được BLĐ Tottenham đề xuất một bản hợp đồng mới. Sau thời gian đầu mùa mòn đít trên ghế dự bị, tiền vệ 29 tuổi người Pháp đang dần chiếm suất đá chính khi có đến 29 lần ra sân, trong đó có 20 lần ở Premier League và có 2 kiến tạo. Anh đến với Spurs vào hè 2016 từ Newcastle với giá 12 triệu bảng và thời hạn hợp đồng còn đến năm 2021.

 

Advertisement