Anh

Nhận định Wrexham vs Chesterfield 01h45 ngày 16/10

Nhận định trước trận đấu Wrexham vs Chesterfield lúc 01h45 ngày 16/10/2019, Hạng 4 Anh.

Mùa giải sắp đi đến một nữa quãng đường và cả Wrexham lẫn Chesterfield đều đang gặp phải những sóng gió thật sự. Từ những ứng viên được đánh giá cao đột nhiên họ lại trở thành những cái tên sáng giá cho suất xuống hạng vào cuối mùa. Ở vòng đấu này việc đối đầu trực tiếp nhau sẽ là cơ hội để 1 trong 2 đội tạm thời thoát khỏi bờ vực nguy hiểm.

Nhận định đội Wrexham – Hạng 4 Anh

Mùa giải trước, Wrexham thậm chí cán đích ở vị trí thứ 4 cùng suất tứ kết Play-Off thăng hạng, tuy nhiên đội bóng này không thể vượt qua được loạt trận cam go sau đó. Với dấu ấn ấy, người hâm mộ Wrexham đã rất kỳ vọng về một mùa giải mới thăng hoa hơn nữa, nhưng tất nhiên họ đã làm tất cả phải thất vọng. Hiện tại, sau 16 vòng đấu họ chỉ thắng 3 hòa 7 và thua 6 trận, có được 16 điểm và đứng thứ 20 trên bảng xếp hạng. Thậm chí họ còn bằng điểm với nhóm cầm đèn đỏ phía sau nhưng xếp trên vì hơn chỉ số phụ. Phong độ của đội bóng này cũng rất kém cỏi khi chỉ thắng 1 và hòa 2 thua 2 ở 5 trận đấu gần nhất. Thế nhưng khả năng giành thắng lợi với Wrexham trận này vẫn khá lớn, khi đối thủ của họ chỉ là một Chesterfield thậm chí còn kém cỏi hơn. Thêm nữa, lần gần nhất tiếp đối thủ này trên sân nhà họ cũng ca khúc khải hoàn, đó là cơ sơ để đội chủ sân Racecourse Ground tạo đà cho một cuộc bứt phá sắp tới.

Nhận định đội Chesterfield – Hạng 4 Anh

Thực tế thì những kết quả bết bát của Chesterfield mùa này là điều đã được dự báo trước, bởi nên biết rằng mùa giải trước họ cũng chỉ về đích ở vị trí 15 bảng xếp hạng. Lúc này, sau 16 trận đã đấu họ cũng chỉ thắng được 3 hòa 6 và thua 7, có được 15 điểm và đứng tận vị trí 22 trên bảng xếp hạng. Dẫu sao đã có những dấu hiệu khả quan trong lối chơi của Chesterfield, bởi họ thắng 2 hòa 1 và thua 2 ở 5 vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên sân khách đang là điểm yếu thật sự của Chesterfield khi họ chỉ thắng 1/8 lần xa nhà gần nhất. Với tình hình ấy, chuyến hành quân lần này chắc chắn sẽ đầy sóng gió với Chesterfield.

Tỷ lệ Wrexham vs Chesterfield – Hạng 4 Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Wrexham vs Chesterfield:

Wrexham: C. Dibble, J. Jennings, S. Pearson, M. Chambers, J. Barnum-Bobb, A. Barton, M. Carrington, J. Lawlor, D. Redmond, P. Rutherford, L. Summerfield.

Chesterfield: S. Jalal, W. Evans, H. Hollis, L. Maguire, J. Yarney, J. Rowley, J. Smith, C. Weston, S. Boden, L. Mandeville, M. Fondop-Talum.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Wrexham vs Chesterfield: Wrexham 1-0 Chesterfield

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Wrexham vs Chesterfield: Wrexham thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Wrexham vs Chesterfield: Wrexham thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Wrexham vs Chesterfield: Wrexham 2-1 Chesterfield

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Wrexham vs Chesterfield: Wrexham thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Wrexham vs Chesterfield: Wrexham thắng (1/2)

Advertisement

Post Comment