Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Walter Ferretti vs Chinandega FC 09h00 ngày 30/03

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC lúc 09h00 ngày 30/03/2020, VĐQG Nicaragua

Trên sân nhà, ông kẹ Walter Ferretti đang sa sút không phanh ở nhóm đầu sẻ đón tiếp Chinandega cũng đang lao đao không kém tại trận cầu muộn nhất vòng 12. Hãy zem Ferretti có cắt mạch 3 vòng liền toàn thua để thu hẹp cách biệt với top 3. Hay Chinandega sẽ bất bại trước đối thủ trận thứ 4 liên tiếp để gia tăng khoảng cách với nhóm nguy hiểm.

Nhận định Walter Ferretti – VĐQG Nicaragua

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1984 theo sáng kiến ​​của Walter Ferretti Fonseca và ban đầu nó thi đấu trong một liên minh thể chế cho các bộ của chính phủ. Sau đó, đội chuyển sang hệ thống giải đấu Nicaragua và lên hạng đấu hàng đầu của đất nước, nơi họ đã thi đấu kể từ đó. Cuối năm 1988, Ferretti chết trong một tai nạn xe hơi và tới năm 1991, câu lạc bộ được đổi tên thành CD Walter Ferretti để vinh danh ông. Mùa giải 1997 đã chứng kiến ​​Ferretti giành được danh hiệu đầu tiên, họ lọt vào trận chung kết một lần nữa vào năm 1999 nhưng thất bại, tới năm 2000 chứng kiến ​​họ giành chức vô địch thứ 2. Ferretti đã lọt vào trận chung kết năm thứ 3 liên tiếp vào năm 2002, nhưng thất thủ, tình cảnh tương tự vào năm 2008. Chuỗi không có chức vô địch cuối cùng đã kết thúc ở Apertura 2009 khi Ferretti là đội chiếm ưu thế ở Nicaragua năm đó, nhưng thua liền 4 năm sau đó. Lời nguyền cuối cùng đã được gỡ bỏ vào năm 2014. Khi đánh bại Ferretti trong Clausura 2016 và Clausura 2017 và lên ngôi lần thứ 4 trong năm 2017.

Nhận định Chinandega FC – VĐQG Nicaragua

Họ chơi các trò chơi tại nhà của họ tại Estád Efraín Tijerino và đã chơi ở hạng cao nhất kể từ khi giành được suất thăng hạng vào mùa hè 2011. Chinandega đã có những HLV thường trực kể từ năm 1976 và Colombia Wilson Gil là huấn luyện viên nước ngoài đầu tiên của câu lạc bộ. Reyna Espinoza là nữ đầu tiên huấn luyện đội hình một. Phong độ họ đang bấp bênh khi thua tới 4 trận tại 6 vòng gần đây, hàng công cùn thứ 3 giải với chỉ 10 lần nổ súng ít ỏi nhưng hàng thủ bù lại với chỉ 11 bàn thua. Họ đang bất bại cả 4 trận liền gần nhất giáp đấu Walter Ferretti dù thắng có 1 lần, nhưng đang rất lo sợ mỗi khi xa nhà do không thắng suốt 9 trận liên tiếp gần đây.

Tỷ lệ Walter Ferretti vs Chinandega FC – VĐQG Nicaragua

Dự đoán đội hình trước trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC

Walter Ferretti ( 4-4-2 ): L. Ayestas, A. Caldera, R. Huete, G. Meloni, J. Vasconcelo, A. Castillo, N. Solodunn, R. Hernández, F. Villalpando, Paulo Cézar, E. Narvaez.

Chinandega FC ( 5-2-2-1 ): K Campos, R. Charris, B. Jiménez, F. Herrera, J. Mendoza, A. Alvarado, E. Losada, P. Méndez, J. Olivares, H. García, L. Bonilla.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC: Walter Ferretti 1-0 Chinandega FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC: Walter Ferretti thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC: Walter Ferretti thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC: Walter Ferretti 2-0 Chinandega FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC: Walter Ferretti thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Walter Ferretti vs Chinandega FC: Walter Ferretti thắng (1)

Advertisement

Post Comment