Italia

Nhận định Vicenza vs Cesena 01h45 ngày 08/10

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Vicenza vs Cesena lúc 01h45 ngày 08/10/2019, Hạng 3 Italia

Trên sân nhà, Vicenza sẽ có màn tỉ thí với Cesena ở trận đấu muộn nhất vòng 8 giải Hạng 3 Italia. Hãy cùng chờ xem, liệu Vicenza có giành được 3 điểm trên sân nhà để rút ngắn khoảng cách với đội bóng đang dẫn đầu là Padova. Hay Cesena sẽ có được 3 điểm trên sân khách để cải thiện vị trí của mình trên bảng tổng sắp.

Nhận định Vicenza – Hạng 3 Italia

Vicenza đang chứng tỏ cho mọi người thấy rằng họ sẽ là một trong số những ứng cử viên nặng kí nhất cho tấm vé thăng hạng vào cuối mùa. Cụ thể hơn, trong 7 lần ra quân gần nhất của mình trên mọi mặt trận thì Vicenza đều bất bại trong cả 7 trận với 4 chiến thắng và 3 kết quả hòa. Ấn tượng hơn, trong 7 trận đấu kể trên thì hàng phòng ngự của Vicenza đã giữ sạch lưới được đến 4 trận và chỉ có đúng 3 lần vào lưới nhặt bóng. Trong khi đó, các mũi nhọn trên hàng tấn công của Vicenza đã có đến 11 lần làm tung mành lưới các đối thủ. Đó là chưa kể, sân nhà đang là nơi mà các cầu thủ Vicenza thi đấu rất hủy diệt ở thời gian vừa qua. Minh chứng là ở 5 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh thì Vicenza đã giành được đến 4 chiến thắng và 1 kết quả hòa, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng và mới chỉ có đúng duy nhất 1 lần phải nhận bàn thua.

Nhận định Cesena – Hạng 3 Italia

Bên kia chiến tuyến, những màn trình diễn tệ hại ở thời gian đầu mùa đang có dấu hiệu xuất hiện lại với Cesena ở thời gian gần đây. Bằng chứng là ở 3 trận đấu gần nhất của mình thì Cesena mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, còn lại họ hòa 1 và thua 1. Đáng trách hơn, trong 3 trận đấu kể trên thì các họng súng trên hàng tấn công của Cesena chỉ có đúng duy nhất 1 pha lập công trong khi hàng phòng ngự của họ không giữ sạch lưới được bất cứ trận đấu này. Bên cạnh đó, những chuyến làm khách thực sự đang là bài toán tương đối nan giải của Cesena ở thời gian vừa qua. Cụ thể hơn, trong 3 trận đấu xa nhà gần nhất của mình thì Cesena đã trắng tay ra về đến 2 trận. Rõ ràng, nếu cứ chơi với phong độ tệ hại này thì một thất bại trên sân khách nữa đang hiện hữu trước mặt các cầu thủ Cesena.

Tỷ lệ Vicenza vs Cesena Hạng 3 Italia

Dự đoán đội hình trước trận đấu Vicenza vs Cesena

Vicenza (4-4-2): Semuel, Bonetto, Barlocco, Matteo, Saraniti, Pontisso, Zarpellon, Simone, Tronco, Arma, Guerra.

Cesena (4-5-1): Agliardi, Sabato, Brignani, Giraudo, Valeri, Rosaia, Valencia, Capellini, Franco, Franchini, Sarao.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Vicenza vs Cesena: Vicenza 1-0 Cesena

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Vicenza vs Cesena: Vicenza thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Vicenza vs Cesena: Vicenza thắng (-0.25)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Vicenza vs Cesena: Vicenza 2-1 Cesena

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Vicenza vs Cesena: Vicenza thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Vicenza vs Cesena: Vicenza thắng (-0.5)

Advertisement

Post Comment