Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Vasco vs Athletico-PR 02h00 ngày 23/09

Nhận định trước trận đấu Vasco vs Athletico-PR lúc 02h00 ngày 23/09/2019, VĐQG Brazil.

Cả Vasco và Athletico-PR đều có được những vị trí khá an toàn trên bảng xếp hạng, vì vậy có vẻ như họ đang có thái độ thi đấu không thật sự quyết tâm ở thời gian gần đây. Cái giá phải trả là Vasco hiện đã bị nhóm cầm đèn đỏ thu hẹp với khoảng cách chỉ là 5 điểm, bởi vậy nếu tiếp tục thi đấu như thời gian qua việc phải chật vật cho cuộc chiến trụ hạng không đáng có là rất dễ xảy ra.

Nhận định đội Vasco – VĐQG Brazil

Vasco chưa bao giờ được đánh giá cao ở giải VĐQG Brazil, những gì đang diễn ra ở mùa này cũng chứng minh cho điều đó. Sau 19 vòng đấu thì hiện tại đội chủ sân Vasco da Gama đang có cho mình 23 điểm sau khi thắng 6 hòa 5 và nhận 8 thất bại. Lúc này Vasco đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, những kết quả khá thất vọng gần đây đã kéo họ xuống gần hơn với nhóm cầm đèn đỏ với khoảng cách chỉ còn lại 5 điểm. Cụ thể, 5 trận vừa qua họ có được 2 thắng lợi nhưng cũng nhận lại đến 3 thất bại. Bởi vậy cuộc chạm trán với Athletico-PR lần này, mục tiêu không gì khác ngoài 3 điểm để có được một vị trí đủ an tâm. Tất nhiên sẽ không dễ để Vasco làm được điều đó, bởi họ thua đến 4 và hòa 1 ở 5 lần chạm trán Athletico-PR gần nhất.

Nhận định đội Athletico-PR – VĐQG Brazil

Xét về thành tích lẫn đẳng cấp thì Athletico-PR rõ ràng vượt trội đối thủ ở phía bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên ở mùa giải này họ không thể cạnh tranh được một vị trí ở top đầu, bởi hiện tại Athletico-PR chỉ đang đứng ở ngay trên Vasco. Cụ thể, sau 19 vòng đấu họ thắng 8 hòa 2 và thua 9, có được 26 điểm và đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng hiện tại. Phong độ giai đoạn này của đội khách lại rất tệ khi chỉ thắng 1 hòa 1 và để thua đến 3 ở 5 vòng đấu gần nhất. Nhìn chung với khoảng cách hiện tại với nhóm trên thì Athletico-PR khó lòng có thể vươn lên, bởi vậy tâm lý buông lỏng trong thi đấu đã dẫn đến những kết quả không tốt đẹp gần đây. Tất nhiên với dáng vóc của một ông lớn thì Athletico-PR sẽ không để cho mọi chuyện đi xa hơn, bởi vậy nhiều khả năng họ vẫn có được một kết quả chấp nhận được trận này.

Tỷ lệ Vasco vs Athletico-PR – VĐQG Brazil

Dự đoán đội hình trước trận đấu Vasco vs Athletico-PR:

Vasco: Kaufmann, Pikachu, Henriquez, Ricardo Graca, Danilo, Richard, Rossi, Raul, Marcos Junior, Magno, da Silva Liberato.

Athletico-PR: Santos, Madson, Pereira, Henrique, Adriano, Thonny Anderson, Wellington, Bruno, Nikao, Marcelo, Roni.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Vasco vs Athletico-PR: Vasco 1-0 Athletico-PR

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Vasco vs Athletico-PR: Vasco thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Vasco vs Athletico-PR: Vasco thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Vasco vs Athletico-PR: Vasco 1-1 Athletico-PR

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Vasco vs Athletico-PR: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Vasco vs Athletico-PR: Athletico-PR thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment