Bóng Rổ

Nhận định Turi Svitavy vs BK Pardubice 19/09 Czech NBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Turi Svitavy vs BK Pardubice – 23h00 ngày 19/09/2020 – Giải Czech NBL

Khởi đầu không thể tệ hơn cho đoàn quân của Lukas Pivoda tại mùa giải năm nay và chạm trán đội chiếu dưới BK Pardubice sẽ là cơ hội để họ tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên. Phía ngược lại, bấp bênh với trận thắng trận thua, không có quá nhiều cơ sở để BK Pardubice tạo ra bất ngờ trên sân Sportonvi Hala, cùng chờ xem đội nào sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định Turi Svitavy

Kết thúc liền kề tại mùa giải trước, tưởng chừng sẽ là kèo đấu cân bằng cho Turi Svitavy, tuy nhiên họ bị áp đảo ngay từ set đầu với cách biệt lên đến 17 điểm, cầu may trong những pha ném 3 nhưng tỉ lệ chuẩn xác chỉ với 21.4%, bên cạnh đó 4 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số không đủ mang lại cho cho Turi Svitavy set dẫn điểm danh dự huống chi đến việc chiến thắng. Hai vòng mở màn chạm trán 2 đội xếp đầu mùa trước, thất bại nối tiếp thất bại nhưng chắc chắn không ai dám đánh giá thấp thầy trò Lukas Pivoda, mặc dù vậy họ cũng nên cần một chiến thắng để chứng tỏ điều này, cũng như quay lại cuộc đua khi xếp đáy bảng xếp hạng. Tân binh Domagoj Proleta đạt hiệt suất ghi điểm lên đến 22 trung bình mỗi vòng đấu, đây sẽ là nhân tố tạo ra sự khác biệt trong kèo đấu này. Sân nhà sẽ là điểm tựa không thể tốt hơn cho ý đồ của Turi Svitavy với 4/5 chiến thắng gần nhất trên Sportonvi Hala.

Nhận định BK Pardubice

Nhập cuộc đầy quyết tâm với lợi thế sân nhà, Kamil Svdlik cùng Tomas Vyoral đóng góp lên đến 42 điểm qua đó giúp thầy trò Ken Scalabroni nhanh chóng kiểm soát thế trận và có liên tiếp 3 set dẫn điểm, tưởng chừng chiến thắng đã về tới thì Usti Labem vùng lên mạnh mẽ lội ngược dòng với 3 điểm chênh lệch chung cuộc. Thất bại cay đắng ngay trên sân nhà, BK Pardubice tạm xếp vị trí top5 nhưng chỉ hơn 4 đội phía sau về hiệu số điểm, bên cạnh đó chạm trán Turi Svitavy hứa hẹn chứa đựng nhiều sóng gió. Trên sân khách đoàn quân của Ken Scalabroni thi đấu khá bấp bênh với 3/5 thất bại, và Turi Svitavy như là khắc tinh của họ với 5/6 thất bại gần nhất trong cặp đấu này, tuy nhiên có đến 6 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số, cùng với bộ đôi Kamil Svdlik và Tomas Vyoral đóng góp 37.5 điểm trung bình sẽ là những hi vọng giúp Turi Svitavy phá “dớp”.

Tỷ lệ Turi Svitavy vs BK Pardubice

Tỷ lệ chấp Turi Svitavy vs BK Pardubice

Thua kèo 2 vòng liên tiếp Turi Svitavy đang khiến người hâm mộ mất niềm tin, ngược lại BK Pardubice đang được tín nhiệm hơn với 2/3 vòng thắng kèo, vì vậy lựa chọn BK Pardubice sẽ là quyết định đúng đắn trong kèo đấu này.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Turi Svitavy vs BK Pardubice

Turi Svitavy kết thúc 2 vòng liên tiếp với tổng điểm cao hơn 170.5 điểm, ngược lại BK Pardubice cũng có 2 vòng liên tiếp đưa người chơi cửa tài đến bến đỗ an toàn, vì vậy lựa chọn cửa tài sẽ là quyết định đúng đắn.

Dự đoán đội hình ra sân Turi Svitavy vs BK Pardubice

Turi Svitavy: Roman Marko, Matej Svoboda, Vaclav Bujnoch, Domagoj Proleta, Jan Hlobil

BK Pardubice: Tomas Vyoral, T.J Dunans, Kamil Svrdlik, Jakub Meress, Michal Svoboda

Dự đoán tỉ số Turi Svitavy vs BK Pardubice

Turi Svitavy 85-88 BK Pardubice

Advertisement

Post Comment