Bóng Đá Quốc Tế Đức

Nhận định SSV Ulm vs Erzgebirge Aue 23h30 ngày 12/09

Nhận định trước trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue lúc 23h30 ngày 12/09/2020, Cúp Quốc Gia Đức.

Một kèo đấu quá chênh lệch về trình độ giữa SSV Ulm và Erzgebirge Aue trong khuôn khổ vòng 1/32 Cúp Quốc Gia Đức. Khi mà một đội bóng đang góp mặt ở sân chơi Hạng 4 như SSV Ulm sẽ phải chạm trán một đối thủ mạnh hơn rất nhiều là Erzgebirge Aue đang chơi ở giải Hạng 2. Với một trận cầu “đũa lệch” như vậy, rõ ràng không khó để Erzgebirge Aue giành được tấm vé đi tiếp.

Nhận định đội SSV Ulm – Cúp Quốc Gia Đức

Nên nhớ rằng, SSV Ulm chỉ là một đội bóng đến từ sân chơi Regionalliga Sudwest, giải đấu tương đương Hạng 4 tại Đức. Nói vậy để thấy SSV Ulm là một cái tên rất xa lạ với người hâm mộ, hay thậm chí là vô danh. Tất nhiên một tập thể chỉ đang thi đấu ở giải Hạng 4 Đức sẽ không được đánh giá cao về thực lực. Đó cũng là điều dễ hiểu, khi đa phần những cầu thủ của dội bóng này đều là những VĐV bán chuyên. Ở giải Hạng 4 Đức vừa khởi tranh thì SSV Ulm đã có cho mình 4 điểm sau 2 vòng đấu và đứng trên đỉnh bảng xếp hạng. Đội bóng này đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mùa giải mới và phong độ hiện tại của họ cũng hết sức ấn tượng. Cụ thể, SSV Ulm bất bại cả 10 lần ra sân gần nhất, trong đó họ hòa 2 và ca khúc khải hoàn đến 8 lần. Tất nhiên phong độ ấy không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả ở trận đấu này. Bởi đơn giản đối thủ mà họ chạm phải sẽ hơn hẳn về trình độ.

Nhận định đội Erzgebirge Aue – Cúp Quốc Gia Đức

Dĩ nhiên so với đối thủ của mình thì Erzgebirge Aue được đánh giá cao hơn hẳn về đẳng cấp lẫn kinh nghiệm. Điều đó là không bất ngờ, bởi Erzgebirge Aue đang góp mặt ở giải Hạng 2 Đức và thậm chí là một đại diện hùng mạnh ở sân chơi này. Ở Mùa bóng vừa hạ màn, Erzgebirge Aue cán đích ở vị trí thứ 7 cùng 47 điểm sau 34 vòng đấu. Họ kém top 3 đúng 8 điểm và vẫn phải nỗ lực để hướng đến tấm vé tham dự Bundesliga mùa giải năm sau. Để chuẩn bị cho mùa giải mới thì Erzgebirge Aue đã đá 4 trận giao hữu và họ thua 2, thắng 2 trong đó. Tuy nhiên, những đối thủ mà Erzgebirge Aue chạm mặt  đều rất có thực lực và đó là những kết quả chấp nhận được. Trong quá khứ, hai đội bóng này chưa bao giờ chạm mặt nhau. Tuy nhiên với trình độ hơn hẳn đối thủ, thật sự không khó để Erzgebirge Aue ra về với thắng lợi nhẹ nhàng.

Tỷ lệ SSV Ulm vs Erzgebirge Aue – Cúp Quốc Gia Đức

Dự đoán đội hình trước trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue:

SSV Ulm: Zieler, Anton, Franke, Horn, Hübers, Korb, Kaiser, Prib, Ducksch, Maina, Weydandt.

Erzgebirge Aue: Jendrusch, Cacutalua, Gonther, Rizzuto, Strauß, Fandrich, Hochscheidt, Nazarov, Riese, Samson, Testroet.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue: SSV Ulm 0-1 Erzgebirge Aue

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue: Erzgebirge Aue thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue: Erzgebirge Aue thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue: SSV Ulm 0-2 Erzgebirge Aue

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue: Erzgebirge Aue thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu SSV Ulm vs Erzgebirge Aue: Erzgebirge Aue thắng

Advertisement

Post Comment