Bóng Rổ

Nhận định Srinakharinwirot University vs Thai General Equipment 06/08 Thailand TBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Srinakharinwirot University vs Thai General Equipment – 18h00 ngày 06/08/2020 – Giải Thailand TBL

Nhà vô địch Thailand TBL đang trở lại mạnh mẽ và chạm trán đội chiếu dưới Srinakharinwirot University sẽ là cơ hội để họ tiếp tục bỏ túi chiến thắng. Chiều ngược lại, thi đấu với phong độ bấp bênh không có quá nhiều hi vọng cho Srinakharinwirot University trong kèo đấu này, tuy nhiên trên sàn đấu điều gì cũng có thể xảy ra cùng chờ xem đội nào sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định Srinakharinwirot University

Bị áp đảo ngay từ khi mở màn Srinakharinwirot University chỉ còn biết co cụm chống đỡ, với sự nỗ lực từ Afnan Charansarn khi ghi 22 điểm đã mang lại 1 set dẫn điểm danh dự trước khi kết thúc với tỉ số chung cuộc 71-79 trước Hitech. Phong độ không quá ổn định với trận thắng trận thua, Srinakharinwirot University tạm xếp vị trí thứ 7 với 2 chiến thắng sau 5 vòng dấu, mục tiêu nơi giữa bảng xếp hạng không quá xa khi cách biệt top5 T-rex chỉ là 1 chiến thắng, tuy nhiên điều này khó thể bị san lấp khi đối đầu Thai General Equipment trong kèo đấu này. Có đến 4 tuyển thủ của Srinakharinwirot University ghi điểm trên 2 con số, đây là số lượng khá lớn tại Thailand TBL và đưa hàng công của họ lên top3 hiện tại, tuy nhiên mặt trận phòng ngự yếu kém là nơi để bị khai thác triệt để dẫn đến những trận thua. Lịch sử đối đầu không quá sáng cho Srinakharinwirot University trong kèo đấu này với 3 thất bại liên tiếp gần nhất.

Nhận định Thai General Equipment

Chỉ phải chạm trán đội chiếu dưới Mad Goat khiến kèo đấu trở nên dễ dàng cho các tuyển thủ Thai General Equipment, cách biệt tạo ra từ set thứ 2 đã lên đến 24 điểm, cùng với đó có đến 5 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số đã kết thúc với tỉ số 92-73. Sau cú xảy chân đầu mùa, nhà vô địch Thailand TBL đang quay trở lại cuộc đua mạnh mẽ với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp qua đó đưa họ leo lên vị trí top3 hiện tại. Cách biệt top1 và top2 lần lượt là 1 và 2 điểm, bên cạnh đó top4 Devil Rays cũng tiến đến rất sát khi cân bằng điểm số, đó là 2 lý do Thai General Equipment bắt buộc phải thắng trong cặp đấu này. Sở hữu bộ đôi sát điểm Ngongo Bievenue cùng Nattapon Kupadit với trung bình 34.2 điểm mỗi vòng, đây hứa hẹn là nhân tố tạo ra sự khác biệt trong kèo đấu này.

Tỷ lệ Srinakharinwirot University vs Thai General Equipment

Tỷ lệ chấp Srinakharinwirot University vs Thai General Equipment

Thi đấu với phong độ bấp bênh Srinakharinwirot University đã có 2/3 thấ tbai gần nhất bị bỏ lại với cách biệt cao hơn 4.5 điểm, chiều ngược lại 3 chiến thắng liên tiếp gần nhất của Thai General Equipment đều tạo ra được cách biệt cao hơn 4.5 điểm, do đó lựa chọn Thai General Equipment sẽ sáng hơn trong cặp đấu này.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Srinakharinwirot University vs Thai General Equipment

Những vòng đấu không quá cởi mở từ cả 2 khi Srinakharinwirot University kết thúc 2/3 vòng gần nhất với tổng điểm thấp hơn 149.5 điểm và ngược lại Thai General Equipment cũng có 2/3 lần gần nhất tương tự, do đó lựa chọn xỉu sẽ sáng hơn trong kèo đấu này.

Dự đoán đội hình ra sân Srinakharinwirot University vs Thai General Equipment

Srinakharinwirot University: Natthaworn Banjathon, Phongsatorn Tabtim, John Kabwe, Noppachai Thongpool, Afnan Charansarn

Thai General Equipment: Ngongo Bienvenue, Attapong Leelapipatkul, Anasawee Klaewnarong, Sukhdave Ghogar, Nattapon Kupadit

Dự đoán tỉ số Srinakharinwirot University vs Thai General Equipment

Srinakharinwirot University 70-79 Thai General Equipment

Advertisement

Post Comment