Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Sri Lanka vs Lebanon 21h00 ngày 15/10

Nhận định trước trận đấu Sri Lanka vs Lebanon lúc 21h00 ngày 15/10/2019, Vòng Loại World Cup 2022.

Sri Lanka vừa nhận thảm bại ở chuyến hành quân đến sân ứng viên số 1 bảng đấu là Hàn Quốc, đó cũng không phải là kết quả gây bất ngờ bởi thực lực của họ là kém xa so với đối thủ. Trong khi đó, Lebanon vừa có chiến thắng quan trọng trước Turkmenistan để có được 3 điểm đầu tay. Xét về thực lực thì đội khách cũng vượt trội so với đối thủ của mình, bởi bậy bất chấp phải làm khách nhưng có vẻ như chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay Lebanon.

Nhận định đội Sri Lanka – Vòng Loại World Cup 2022

Sri Lanka chưa bao giờ được xem là đội bóng có thực lực ở khu vực cũng như châu lục, thực tế trước khi Vòng Loại World Cup 2022 diễn ra dù có nằm ở bảng đấu nào đi chăng nữa thì họ cũng chỉ là đội lót đường không hơn không kém. Liên tiếp là 3 trận thua cùng hiệu số âm 11 cùng đang khiến cho Sri Lanka trở nên rệu rã, suy giảm tinh thần đi hẳn. Cụ thể họ thua Turkmenistan (0-2) Triều Tiên (0-1) và Hàn Quốc (0-8), nhiệm vụ ghi bàn danh dự của Sri Lanka lúc này cũng trở nên khó khăn chứ đừng nói đến một chiến thắng. Phong độ của đội bóng tý hon này cũng rất thê thảm khi thua cả 5 trận gần nhất, tính xa hơn thì họ chỉ thắng 1/10 trận gần đây và trước một cái tên rất yếu là Macau. Rõ ràng với thực lực kém cỏi của mình, quá khó để Sri Lanka tránh được một thất bại đã hiển hiện trước mắt.

Nhận định đội Lebanon – Vòng Loại World Cup 2022

Công bằng mà nói, sau thất bại trước Triều Tiên (0-2) thì cơ hội đi tiếp cho Lebanon là rất nhỏ bé. Bởi đó chính là đối thủ trực tiếp mà họ phải cạnh tranh, trong khi Hàn Quốc gần như chắc chắn sẽ đứng đầu bảng đấu. Dẫu sao thắng lợi trước Turkmenistan (2-1) cũng phần nào lấy lại niềm tin và duy trì hy vọng để đội bóng này bước tiếp. Hành quân tới sân nhà của Sri Lanka được xem là cơ hội để họ giành 3 điểm tiếp theo, qua đó tiếp tục nuôi tham vọng cạnh tranh cho tấm vé tham dự World Cup 2020. Nên nhớ, Lenanon đang đứng ở vị trí thứ 94 trên bảng xếp hạng FIFA, trên Sri Lanka 113 bậc. Trình độ của họ cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với chủ nhà, bởi vậy sẽ không quá khó để Lebanon có được thắng lợi thứ 2.

Tỷ lệ Sri Lanka vs Lebanon – Vòng Loại World Cup 2022

Dự đoán đội hình trước trận đấu Sri Lanka vs Lebanon:

Sri Lanka: Sujan Perera, Jude Supan, Yogendra Duckson Puslas, Nicholus Harsha Fernando, Pathiranage Manaram, Kavindu Ishan, Mariyathas Nitharshan, Sundararaj Niresh, Dananju Madushan, Razooniya Shabeer, Dilip Kurukulasuriyage.

Lebanon: Mehdi Khalil, Joan Oumari, Alexander Michel, Kassem El Zein, Mohamad Zein Tahan, Adnan Haydar, Samir Ayas, Haytham Faour, Bassel Jradi, Hassan Maatouk, Mohamad Haidar.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Sri Lanka vs Lebanon: Sri Lanka 0-1 Lebanon

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Sri Lanka vs Lebanon: Lebanon thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Sri Lanka vs Lebanon: Lebanon thắng (1.0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Sri Lanka vs Lebanon: Sri Lanka 0-3 Lebanon

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Sri Lanka vs Lebanon: Lebanon thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Sri Lanka vs Lebanon: Lebanon thắng (2-2.5)

Advertisement

Post Comment