Anh

Nhận định Southend United vs AFC Wimbledon 21h00 ngày 12/10

Nhận định trước trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon lúc 21h00 ngày 12/10/2019, Hạng 3 Anh.

Chiến thắng gần nhất trước Rochdale đã chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp của AFC Wimbledon, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để đội bóng này tự tin hơn ở chuyến hành quân đến Southend United lần này. Ngược lại, đội chủ nhà vẫn chưa thể cắt đứt mạch trận tệ hại của mình khi liên tục khiến người hâm mộ thất vọng với những kết quả thật sự bi quan. Dẫu sao đội khách AFC Wimbledon cũng chơi tệ không kém và đây sẽ là cơ hội để Southend United cắt đứt mạch trận thảm hại của mình.

Nhận định đội Southend United – Hạng 3 Anh

Southend United chưa bao giờ được đánh giá là đội bóng có tiềm lực tại các giải đấu chuyên nghiệp tại Anh, mục tiêu trụ hạng tại giải đấu này là nhiệm vụ quen thuộc và cũng là hàng đầu của đội bóng này. Ngay ở mùa bóng năm ngoái họ cũng rất chật vật để ở lại giải đấu này khi cán đích ở vị trí thứ 19 với 50 điểm, chỉ hơn đúng 3 điểm so với nhóm rớt hạng. Với tiềm lực hạn chế của mình, mùa bóng năm nay Southend United tiếp tục gặp vô vàn khó khăn. Minh chứng là sau 11 vòng đấu họ chỉ có vỏn vẹn 1 thắng lợi, 1 lần chia điểm và thua đến 9 trận còn lại. Lúc này với 4 điểm có được thì Southend United đang đứng áp chót bảng xếp hạng, hàng công của họ chỉ ghi được 12 bàn và hàng thủ để lọt lưới đến 28 lần và nhiều nhất trong số các đội tham dự đã cho thấy họ kém cỏi như thế nào. Đã thế, lịch sử cũng không ủng hộ Southend United khi họ thua cả 3 lần gần nhất giáp mặt AFC Wimbledon. Bởi vậy, cho dù có lợi thế sân nhà đi chăng nữa thì khó lòng để Southend United có được một kết quả tốt đẹp trận này.

Nhận định đội AFC Wimbledon – Hạng 3 Anh

Nói đi cũng phải nói lại, tình cảnh của AFC Wimbledon cũng không khá hơn là bao so với Southend United lúc này. Cụ thể đội khách đang xếp ngay trên chủ nhà với 2 điểm nhiều hơn, bởi sau 11 vòng đấu họ thắng 1 hòa 3 và thua đến 8 trận, có được 6 điểm cùng vị trí 21 trên bảng xếp hạng. Ngay ở mùa trước họ cũng chỉ cán đích với cùng 50 điểm như Southend United và suýt chút nữa phải ôm hận. Tuy nhiên AFC Wimbledon đã phần nào lấy lại tinh thần sau khi có chiến thắng trước Rochdale ở vòng đấu gần nhất để chấm dứt chuỗi 10 trận chỉ biết đến hòa và thua. Tận dụng lúc tinh thần đang lên cao, 3 điểm phải là nhiệm vụ AFC Wimbledon phải hoàn thành để hy vọng thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Càng tự tin hơn khi lần gần nhất hành quân đến sân của Southend United thì AFC Wimbledon cũng có trọn vẹn 3 điểm ra về.

Tỷ lệ Southend United vs AFC Wimbledon – Hạng 3 Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon:

Southend United: Thomas Oxley, Ridgewell, John White, Dimitriou, Andre Blackman, Mantom, McLaughlin, Nathan Ralph, Timothee Dieng, Simon Cox, Robinson.

AFC Wimbledon: Trott, Delaney, Nightingale, O’Neill, Osew, Thomas, Reilly, Sanders, Wagstaff, Appiah, Pigott.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon: Southend United 0-1 AFC Wimbledon

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon: AFC Wimbledon thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon: AFC Wimbledon thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon: Southend United 0-1 AFC Wimbledon

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon: AFC Wimbledon thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Southend United vs AFC Wimbledon: AFC Wimbledon thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment