Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Slezský FC Opava vs MFK Karviná 23h00 ngày 27/05

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná lúc 23h00 ngày 27/05/2020, VĐQG CH Séc

Trận cầu áp chót vòng 25 sẽ là màn đại chiến giữa 2 đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé trụ hạng là Opava cùng Karvina. Liệu Karvina có tiếp đà khởi sắc nhằm bất bại vòng thứ 4 liên tiếp nhằm thoát ra khỏi nhóm đèn đỏ. Hay Opava sẽ khiến đối thủ ôm hận như lượt về mùa trước để thu hẹp cách biệt với đối thủ.

Nhận định Slezský FC Opava – VĐQG CH Séc

Câu lạc bộ đã ở giải hạng nhất Séc ở hạng cao nhất của bóng đá Séc từ năm 1995 đến năm 2000, bị xuống hạng năm 2000 nhưng trở lại vào mùa giải tiếp theo vào năm 2001. Sau một lần xuống hạng khác, họ trở lại vào năm 2003 và có 2 năm tiếp theo duy trì góp mặt nhưng các vấn đề nội bộ đã dẫn đến sự suy giảm chậm của câu lạc bộ và xuống hạng. Câu lạc bộ đã trở lại Giải hạng 2 vào năm 2011, nhưng chỉ sau 2 mùa giải, họ đã bị xuống hạng trở lại Liên đoàn bóng đá Moravian House Silesian (MSFL) vào năm 2013. Câu lạc bộ đã thăng hạng VĐQG CH Séc năm 2018, mùa trước họ đứng thứ 13 với 33 điểm nhưng tới vòng play-off trụ hạng thì thành công ở lại.

Nhận định MFK Karviná – VĐQG CH Séc

Mùa trước Karvina nhọc nhằn thắng Vysocina Jihlava để ở lại hạng đấu cao nhất CH Séc, câu lạc bộ đã ở giải hạng nhất Séc trong 2 lần vào những năm 1990, không bao giờ tồn tại quá một mùa. Sân khách đang là nỗi ám ảnh của Karvina khi thua tới 5 lần tại 6 trận xa nhà gần đây, tuy vậy phong độ lại đang khởi sắc đáng khen khi bất bại cả 4 vòng liền gần nhất, trong đó có tới 3 chiến thắng. Vòng mới nhất trước khi bị gián đoạn bởi Covid, Karvina đã đánh bại đội bét bảng FK Pribram 2-0 tại sân nhà, đây mới là chiến thắng thứ 5 mùa này của họ nhưng đang kém khu vực an toàn tới 9 điểm.

Tỷ lệ Slezský FC Opava vs MFK Karviná – VĐQG CH Séc

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná

Slezský FC Opava: Vojtěch Šrom, Štěpán Harazim, Jan Žídek, Matěj Helešic, Adam Rychlý, Josef Hnaníček, Jan Hošek, Bojan Dordić, Jiří Texl, Lukáš Železník, René Dedič.

MFK Karviná: Vladimir Neuman, Gigli Ndefe, Milan Rundić, Martin Kouřil, Petr Galuška, Matúš Čonka, Jean Mangabeira, Eduardo Mendes, Adriel Ba Loua, Kire Markosko.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná: Slezský FC Opava 0-0 MFK Karviná

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná: Slezský FC Opava 0-1 MFK Karviná

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná: MFK Karviná thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Slezský FC Opava vs MFK Karviná: MFK Karviná thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment