Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Shamrock Rovers vs Derry City 01h45 ngày 17/10

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City lúc 01h45 ngày 17/10/2020, VĐQG Ireland

Trận đấu tại vòng 16 Premier Division trên sân vận động Tallaght sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Shamrock Rovers đã sẵn sàng cho chuyến làm khách của Derry City. Kiểm tra kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 22/09/2018 cho thấy rằng trong thất vọng cho Derry City khi Shamrock Rovers đánh bại họ tới 5 lần. Tổng cộng có 13 bàn thắng được tạo ra giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 10 bàn trong số đó từ The Hoops và 3 bàn từ The Candystripes.

Advertisement

Nhận định Shamrock Rovers – VĐQG Ireland

Shamrock Rovers sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 4-0 Premier Division trước Sligo Rovers, các bàn thắng được ghi bởi Ronan Finn (13 ‘), Graham Burke (38’), Jack Byrne (58 ‘) và Dylan Watts (77’).  Họ có 2 cầu thủ phục vụ đợt tập trung quốc tế vừa qua là Jack và Pico Lopes, mùa này họ còn trông đợi vào sao mai Jordan Tallon đã chơi cho Shamrock Rovers từ năm 11 tuổi, giờ anh hiện 19 tuổi và kiểm soát tuyến giữa của CLB. Những kết quả gần nhất của họ cho thấy một thực tế rằng tuyến sau của Shamrock Rovers chơi khá tốt khi The Hoops đã giữ cho nó chặt chẽ, với tổng số bàn thắng đã bay vào lưới của họ trong 6 trận ra quân trước đó của họ chỉ là 3 bàn ít ỏi. Trước cuộc đụng độ này, Shamrock Rovers đã không thua một trận đấu nào với Derry City trong 9 trận gần đây nhất, một chuỗi trận bất bại khá dài và ấn tượng. Thường được ra sân ở vị trí tiền đạo, Graham Burke sinh ra ở Dublin đã ghi được 7 bàn thắng trong mùa giải Premier Division 2020 sau tổng số 11 lần ra sân.

Nhận định Derry City – VĐQG Ireland

Derry City sẽ bước vào cuộc họp sau chiến thắng 2-0 tại Premier Division sau khi đánh bại Waterford trong trận đấu trước đó của họ, người ghi bàn duy nhất cho Derry City là Conor Clifford (44 ‘, 58’) đều trên chấm phạt đền. Một loạt các màn trình diễn ổn định của hàng phòng ngự Derry City đã khiến tổng số bàn thua của họ lên tới 3 trong tổng số 6 cuộc đụng độ đã qu, trong khoảng thời gian đó, số bàn thắng mà họ ghi được lên tới 5 lần. Dẫn đến cuộc đụng độ này, Derry City đã không thắng Shamrock Rovers trong các trận đấu trên sân khách với họ trong 4 trận đấu gần đây và đã không thắng khi xa nhà trong 4 trận gần nhất.

Tỷ lệ Shamrock Rovers vs Derry City – VĐQG Ireland

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City

Shamrock Rovers: Alan Mannus, Joey O’Brien, Lee Grace, Roberto Lopes, Ronan Finn, Aaron McEneff, Neil Farrugia, Neil Farrugia, Jack Byrne, Graham Burke, Aaron Greene.

Derry City: Cherrie, Cole, Coll, Gilchrist, Toal, Harkin, McNamee, Sloggett, Ogedi-Uzokwe, Parkhouse, Stokes.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City: Shamrock Rovers 2-0 Derry City

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City: Shamrock Rovers thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City: Shamrock Rovers thắng (0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City: Shamrock Rovers 3-0 Derry City

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City: Shamrock Rovers thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Shamrock Rovers vs Derry City: Shamrock Rovers thắng (1.5)

Advertisement