Anh

Nhận định Scunthorpe vs Oldham Athletic 01h45 ngày 18/09

Nhận định trước trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic lúc 01h45 ngày 18/09/2019, Hạng 3 Anh.

Thành tích rất tệ của cả Scunthorpe và Oldham Athletic đang khiến họ phải ngụp lặn ở nhóm dưới bảng xếp hạng. Vì lẽ đó, cuộc đối đầu trực tiếp lần này sẽ là cơ hội nhưng đồng thời cũng là thách thức cho cả hai. Bởi kẻ có niềm vui nhiều khả năng sẽ vực dậy để tạo nên cuộc bứt phá trên bảng xếp hạng, trong khi kẻ thua cuộc rõ ràng sẽ đối mặt với một quãng thời gian đen tối trước mắt.

Nhận định đội Scunthorpe – Hạng 3 Anh

Scunthorpe vừa có chiến thắng đầu tiên của mùa giải này trước Morecambe, tuy nhiên đó không phải là thành tích đáng khen mà ngược lại nó còn thể hiện sự kém cỏi của đội bóng này. Thực tế thì đây mới là chiến thắng đầu tiên sau 4 vòng đấu trước đó mà Scunthorpe đều phải nhận thất bại. Trên bảng xếp hạng English League Two lúc này, sau 8 vòng đấu vừa qua thì Scunthorpe mới thắng 1, hòa 1 và để thua đến 6. Đội bóng này mới có vỏn vẹn được 4 điểm và đứng áp chót bảng xếp hạng với vị trí thứ 23 và đang thực sự rơi vào cuộc chiến trụ hạng đầy cam go. Tuy nhiên đối thủ bên kia của họ cũng tệ không kém vì vậy nếu tận dụng tốt lợi thế sân nhà, chiến thắng thứ 2 ở mùa này cho Scunthorpe là không phải bất khả thi.

Nhận định đội Oldham Athletic – Hạng 3 Anh

Đội khách Oldham Athletic thực tế cũng thi đấu chẳng khá hơn là mấy so với Scunthorpe. Ở vòng đấu gần nhất, Oldham Athletic vừa có trận hòa 2-2 với đối thủ Grimsby, qua đó đội khách mới chỉ có được 1 chiến thắng, hòa 3 và để thua 4 trong 8 vòng đấu tại English League Two. Trên bảng xếp hạng hiện tại thì Oldham Athletic đang có 6 điểm và tạm đứng thứ 17, trong hoàn cảnh ấy nếu để thua trong cuộc đối đầu này, nhiều khả năng họ sẽ tụt xuống nhóm “cầm đèn đỏ” khi khoảng cách hiện tại đã ở rất gần. Điều đáng buồn là kịch bản ấy rất dễ xảy ra, bởi bản thân Oldham Athletic cũng có phong độ rất kém cỏi nhưng lại có bất lợi khi phải làm khách trên sân của đối thủ.

Tỷ lệ Scunthorpe vs Oldham Athletic – Hạng 3 Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic:

Scunthorpe: R. Watson, K. Ntlhe, J. Clarke, Y. Songo’o, A. Butler, M. Lund, Abobaker Eisa, R. Slater, K. van Veen, L. Novak, R. McArdle.

Oldham Athletic: G. Woods, Z. Mills, T. Hamer, S. Sefil, D. Wheater, J. Branger, Filipe Morais, C. Missilou, M. Sylla, Urko Vera, S. Wilson.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic: Scunthorpe 1-0 Oldham Athletic

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic: Scunthorpe thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic: Scunthorpe thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic: Scunthorpe 2-1 Oldham Athletic

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic: Scunthorpe thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Scunthorpe vs Oldham Athletic: Scunthorpe thắng (1/2)

Advertisement

Post Comment