Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Sao Bento vs Londrina EC 05h15 ngày 22/11

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Sao Bento vs Londrina EC 05h15 ngày 22/11/2019, Brazil Serie B.

Khi mà chức vô địch đã xác định được cái tên đó là CLB Bragantino thì cuộc đua giành tấm vé trụ hạng vẫn đang diễn ra hết sức quyết liệt. Trận “ chung kết ngược “ giữa Sao Brnto và Londrina đang rất được chờ đợi. Tình thế của hai đội đang rất nguy hiểm và không bên nào muốn mắc sai lầm.

Nhận định Sao Bento – Brazil Serie B

Sao Bento bước vào trận đấu áp chót thuộc vòng 37 giải VĐQG Brazil Serie B với vị trí cuối bảng và đang cách nhóm an toàn 6 điểm. Về mặt lý thuyết, Sao Bento dường như có rất ít cơ hội để cạnh tranh trụ hạng tuy nhiên vẫn còn một ít hi vọng thì các cầu thủ chủ nhà sẽ còn cố gắng. Sau chuỗi 8 trận không biết đến mùi chiến thắng thì trong đó có đến 5 thất bại, chính vì điều đó đã đẩy Sao Bento xuống bét bảng. Chiến thắng mới đây của Sao Bento trước Brasil de Pelotas với tỉ số 3-1 rất quan trọng khi Sao Bento đã bị dẫn trước một bàn. Ze Roberto đang là cầu thủ sáng nhất với 12 bàn thắng. Vì thế đây là lúc mà CĐV cần anh nhất. Một chiến thắng là bắt buộc, nếu không Sao Bento sẽ chính thức rớt hạng.

Nhận định Londrina ECBrazil Serie B

Trong bốn vị trí sẽ xuống hạng thì tình hình của Londrina EC đang là khả quan nhất khi cách vị trí 16 an toàn đúng 3 điểm khi mùa giải còn đến hai trận đấu. Phong độ của đội khách Londrina cũng đang rất tệ khi chỉ có được 1 chiến thắng tỏng 10 trận gần nhất trong đó chỉ có đúng một trận thắng. Trận hòa trong trận đấu gần nhất với  Botafogo mới đây đã chấm dứt chuỗi 5 trận thua liến tiếp của Londrina. Hàng công chưa kịp lên tiếng thì hàng phòng ngự cũng hay mắc sai lầm. Đây là lúc mà Londrina không còn cơ hội đều sửa sai. Mỗi trận đấu với Londrina lúc này đều như là trận chung kết chỉ cần thi đấu không tốt thì mọi thứ sẽ rất khó cho Londrina. Chỉ mới có được 3 bàn thắng trong 6 trận gần nhất, đây là lúc mà Germano và Paulinho cần phải thi đấu hết khả năng trong trận đấu với Sao Bento. Chỉ có chiến thắng mới mở ra cánh cửa trụ hạng dành cho Londrina EC.

Tỷ lệ Sao Bento vs Londrina EC – VĐQG Brazil Serie B

Dự đoán đội hình trước trận đấu Sao Bento vs Londrina EC

Sao Bento ( 4-4-1-1 ):  Henal, Martin, Eduardo Santos, Alisson Cassiano, Romao, Fabio Bahia, Juliano, Rodolfo, Rangel, Paulo Vinicius, Ze Roberto

Londrina EC ( 4-3-3 ):  Cesar Reis, Rái Ramos, Dirceu, Leo Rigo, Felipe, Germano, Leite, Paulinho, Leo Passos, Luidy, Junior Pirambu

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Sao Bento vs Londrina EC : Sao Bento  0-1 Londrina EC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Sao Bento vs Londrina EC : Londrina EC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Sao Bento vs Londrina EC : Londrina EC thắng (0)

 

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Sao Bento vs Londrina EC : Sao Bento 1-2 Londrina EC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Sao Bento vs Londrina EC : Londrina EC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Sao Bento vs Londrina EC : Londrina EC thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment