Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Sandsbro AIK vs Ingelstads IK 01h00 ngày 26/03

Nhận định trước trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK lúc 01h00 ngày 26/03/2020, Giao hữu Câu lạc bộ.

Nếu như trận đấu giữa Sandsbro AIK và Ingelstads IK diễn ra trong điều kiện bình thường như trước thì chắc chắn không nhiều người biết đến hai đội bóng này. Thế nhưng trong bối cảnh mà bóng đá toàn cầu điêu đứng vì dịch Covid-19 thì trận đấu giao hữu hiếm hoi của hai cái tên này cũng trở thành tâm điểm của bóng đá thế giới.

Nhận định đội Sandsbro AIK – Giao hữu Câu lạc bộ

Lúc này Sandsbro AIK bước vào trận đấu giao hữu trước Ingelstads IK với tâm lý lo lắng bởi xét về mọi mặt, họ đều thua kém đối thủ. Nói vậy là bởi Sandsbro AIK chỉ là đội bóng địa phương đến từ Fyllerydsvägen và họ còn không có nổi sân nhà, lẫn cơ sở vật chất tập luyện. Xét về nhận sự, hầu hết các trụ cột của Sandsbro AIK là các cầu thủ nghiệp dự và chỉ xem bóng đá là nghề tay trái. Thậm chí Sandsbro AIK còn chưa bao giờ góp mặt ở một giải đấu chuyên nghiệp nào của bóng đá Thụy Điển. Tuy nhiên với việc chất lượng chuyên môn không được đề cao và điều mà họ hướng tới không gì khác là rèn luyện sức khỏe. Sandsbro AIK chắc chắn sẽ chơi với một tinh thần quyết tâm cao nhất có thể trước đối thủ trên cơ như Ingelstads IK

Nhận định đội Ingelstads IK – Giao hữu Câu lạc bộ

Ở bên này sân, Ingelstads IK là đôi bóng được xếp ở đẳng cấp hoàn toàn khác so với đối thủ của mình. Ở thời điểm hiện tại, họ không còn có tên trong danh sách các đội bóng tham dự những giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Thụy Điển. Dẫu vậy, với dàn cầu thủ được đánh giá chất lượng hơn hẳn và thậm chí được ăn tập ở các đội bóng hạng 3 và hạng 2 Thụy Điển, đẳng cấp Ingelstads IK vẫn được xếp trên Sandsbro AIK một bậc. Thậm chí chiến lược phát triển của Ingelstads IK cũng rất rõ ràng với cách đầu tư bài bản khi đặt mục tiêu 2 năm tới có mặt ở giải Hạng 3 quốc gia. Chính vì lý do trên, giới chuyên môn không ngần ngại dự đoán Ingelstads IK sẽ là người có được niềm vui chiến thắng.

Tỷ lệ Sandsbro AIK vs Ingelstads IK – Giao hữu Câu lạc bộ

Dự đoán đội hình trước trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK:

Đang cập nhật…

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK: Sandsbro AIK 0-1 Ingelstads IK

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK: Ingelstads IK thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK: Ingelstads IK thắng (1/2)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK: Sandsbro AIK 1-3 Ingelstads IK

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK: Ingelstads IK thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Sandsbro AIK vs Ingelstads IK: Ingelstads IK thắng (1.0)

Advertisement

Post Comment