Tây Ban Nha

Nhận định Racing Santander vs Ponferradina 00h00 ngày 11/11

Nhận định trước trận đấu Racing Santander vs Ponferradina lúc 00h00 ngày 11/11/2019, Hạng 2 Tây Ban Nha.

Cuộc đối đầu ở hai thái cực của những tân binh, trong khi Ponferradina đang chơi thăng hoa bao nhiêu thì Racing Santander lại chơi kém cỏi bấy nhiêu. Thậm chí trận thua gần nhất trước Alcorcon đã lần thứ 13 họ mất điểm khi mùa giải chỉ đi qua 14 vòng đấu. Chiến thắng rõ ràng là thứ gì đó cực kỳ xa xỉ với Racing Santander thời điểm này, với tinh thần thi đấu như vậy thì bất chấp có lợi thế sân nhà nhưng thật khó để họ có thắng lợi thứ 2 của mùa giải.

Nhận định đội Racing Santander – Hạng 2 Tây Ban Nha

Racing Santander chỉ là một tân binh vừa lên hạng từ sân chơi Hạng 3 hồi mùa hè, tất nhiên cũng phải thông cảm cho họ khi lực lượng mà Racing Santander có được là không đủ mạnh. Tuy nhiên việc chỉ thắng đúng duy nhất 1 trận sau 14 vòng đấu là điều khó có thể chấp nhận. Cụ thể Racing Santander chỉ thắng 1 nhưng hào 8 và thua đến 5 trận tính từ đầu mùa. Những kết quả ấy khiến họ chỉ có được vị trí thứ 21 với 11 điểm có được và trở thành ứng viên hàng đầu cho tấm vé xuống hạng. Phong độ thời gian này của Racing Santander cũng là không ấn tượng chút nào khi họ thua 2 và hòa 6 ở 8 vòng đấu gần nhất. Điểm tựa duy nhất với họ lúc này có lẽ là sân nhà, nhưng 3 lần ra sân gần nhất tại tổ ấm họ cũng không thể ca khúc khải hoàn. Với tinh thần thi đấu như vậy, một trận cầu khó khăn đang chờ Racing Santander khi họ phải tiếp đón một Ponferradina đang chơi cực kỳ thăng hoa.

Nhận định đội Ponferradina – Hạng 2 Tây Ban Nha

Giống như đối thủ của mình, Ponferradina cũng là một tân binh bước lên từ sân chơi Hạng 3 Tây Ban Nha. Tuy nhiên màn trình diễn của họ là ấn tượng hơn hẳn đối thủ ở phía bên kia. Bởi sau 14 trận đã đấu thì Ponferradina đang có 21 điểm cùng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Thậm chí họ chỉ kém nhóm đá Play-Off thăng hạng chỉ với cách biệt 1 điểm và cơ hội cho đội khách rõ ràng là rất sáng sủa. Thêm nữa, phong độ của Ponferradina là rất ấn tượng giai đoạn gần đây khi họ bất bại cả 5 vòng đấu vừa qua và có đến 3 thắng lợi trong đó. Lịch sử đối đầu cũng nghiêng về Ponferradina khi họ chỉ thua 1 và thắng 3 ở 5 lần chạm mặt gần nhất. Rõ ràng với màn trình diễn ấn tượng hiện tại, không có lý do gì để Ponferradina e ngại đối thủ của mình ở chuyến hành quân lần này.

Tỷ lệ Racing Santander vs Ponferradina – Hạng 2 Tây Ban Nha

Dự đoán đội hình trước trận đấu Racing Santander vs Ponferradina:

Racing Santander: L. Zidane, A. Bunuel, J. Figueras, I. Olaortua, Alexis, Cejudo, M. Ortiz, K. Yoda, E. Lombardo, N. Marong, D. Rodriguez.

Ponferradina: M. Garcia, Son, F. Russo, L. Valcarce, N. Gil, P. Larrea, O. Sielva, Kaxe, Yuri, I. Palazon, C. Bravo.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Racing Santander vs Ponferradina: Racing Santander 0-0 Ponferradina

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Racing Santander vs Ponferradina: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Racing Santander vs Ponferradina: Ponferradina thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Racing Santander vs Ponferradina: Racing Santander 0-1 Ponferradina

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Racing Santander vs Ponferradina: Ponferradina thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Racing Santander vs Ponferradina: Ponferradina thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment